Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà

Hồ Bích Trâm chia sẻ tâm trạng rối loạn hiện tại: “Không biết làm gì cả, bất lực, ngồi chỉ biết khóc, chỉ muốn phóng ngay về nhà thôi".

Tình hình thiên tai miền Trung đang là chủ đề khiến cả nước quan tâm. Không nằm ngoài luồng thời sự, nhiều sao Việt cũng chăm chú theo dõi và thường xuyên cập nhật tình hình trên MXH. Ai nấy đồng lòng cầu nguyện cho bà con sớm bình an, vượt qua những tháng ngày thiên nhiên khắc nghiệt. Trước đó, cả showbiz đã đứng lên kêu gọi quyên góp những số tiền khổng lồ để kịp thời cứu trợ người dân.

Trong số đó, xót xa nhất phải kể đến hoàn cảnh của diễn viên Hồ Bích Trâm. Được biết, nhà cô tại Quảng Ngãi đang vô cùng “tanh bành" khiến mẹ hoảng loạn. “Trần nhà bị cuốn, nước mưa ào xuống, mái tôn bay hết, chuồng bò bay luôn", Bích Trâm kể.

Hiện, nữ diễn viên đã hủy bỏ mọi lịch trình và tìm cách để về quê phụ giúp, trấn an gia đình. Tuy nhiên, cô cũng rất rối bời vì mọi phương tiện giao thông đang tê liệt. Bình an ở TP HCM là thế nhưng Hồ Bích Trâm đứng ngồi không yên, thấp thỏm hướng về quê nhà và tranh thủ kêu gọi mọi người ủng hộ. Riêng cô bỏ ra số tiền 50 triệu để gây quỹ hỗ trợ người dân.

Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà - Ảnh 1
Bão số 9 đổ bộ khiến nhà Hồ Bích Trâm ở quê bị thiệt hại nặng nề

Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà - Ảnh 2
Hồ Bích Trâm bất lực, chỉ biết ngồi khóc vì quá sốt ruột mưa bão ở nhà.

Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà - Ảnh 3

Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà - Ảnh 4
Nữ diễn viên liên tục cập nhật tình hình trên MXH, bày tỏ sự sốt sắng, lo lắng khôn nguôi.

Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà - Ảnh 5
Hồ Bích Trâm kêu gọi khán giả giúp đỡ bà con Quảng Ngãi.

Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà - Ảnh 6

Mẹ Hồ Bích Trâm hoảng loạn vì bão cuốn bay trần nhà - Ảnh 7
Rơi nước mắt vì quá xót xa nhưng đành bất lực.

Bão số 9 tại nhà Hồ Bích Trâm.

Hồ Bích Trâm (1991) – một người con của Quảng Ngãi với tuổi thơ cơ cực đã dấn thân vào con đường nghệ thuật và dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng công chúng.

Sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, hàng chục bộ phim truyền hình mà cô góp mặt như Đường hoang lạc bước, Hoa cúc xanh, Mơ hoang, Vùng hạ chuyển mình, Con đường hoàn lương, Mẹ hổ dạy con dâu, Con gái bố già, Đánh tráo số phận… đã từng bước chinh phục khán giả .

Cùng với phim truyền hình, Hồ Bích Trâm là nhân vật được nhiều người yêu mến bởi tài năng và sự thông minh, hoạt ngôn trong các gameshow trên các kênh truyền hình của VTV, HTV, Today TV,  THVL như Cùng nhau tỏa sáng, Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ, Một nửa hoàn mỹ, Bộ ba siêu đẳng…

Nguồn: Facebook nhân vật