Mẹ Hari Won than phiền khi sống gần Trấn Thành và muốn chuyển đi xa

Không chỉ Hari Won mà cả gia đình của nữ ca sĩ Hàn Quốc này cũng trách móc Trấn Thành, thậm chí mẹ vợ còn đòi chuyển đi sống ở nơi khác.

Mới đây, Hari Won chia sẻ trên Facebook để ‘kể tội’ Trấn Thành vì nấu ăn quá ngon. Theo như nữ ca sĩ Hàn Quốc thì dù nấu ăn vừa miệng nhưng Trấn Thành hay nấu nhiều hơn bình thường, nên nhà vợ lúc nào cũng phải lên ăn chung. Chính vì lý do này mà cả nhà ai cũng tăng cân. Đặc biệt, mẹ Hari Won còn có ý định chuyển đi nơi khác sống vì không muốn bị mập. Nhiều người nghe câu chuyện của bà xã Trấn Thành thì không thể nhịn được cười.

Mẹ Hari Won than phiền khi sống gần Trấn Thành và muốn chuyển đi xa - Ảnh 1
Hari Won ‘kể tội’ chồng nấu ăn ngon

Hari Won viết trên Facebook: “Chồng biết nấu ăn, đó là tội nha. Chồng tui nấu món rất ngon, nhưng mỗi lần nấu rất nhiều. Ngày nào cũng kêu gia đình vợ lên nhà ăn chung. Ăn riết giờ ai cũng thành heo luôn. Mẹ mình nói chắc mẹ phải chuyển nhà khu khác xa thiệt là xa. Mẹ nói tập yoga mệt ơi là mệt mà cứ kêu ăn đồ ngon, rồi mập hơn… Tui cũng nói với chồng: Tiếng Việt của em cũng không thể rành được như mọi người, giờ ít nhất nhất phải đẹp cho có việc. Vậy mà anh phá huỷ nghề của em. Ổng cười hí hí rồi vẫn múc đồ ăn cho mình. Ủa, sao vậy?".

Mẹ Hari Won than phiền khi sống gần Trấn Thành và muốn chuyển đi xa - Ảnh 2

Mẹ Hari Won than phiền khi sống gần Trấn Thành và muốn chuyển đi xa - Ảnh 3
Hình ảnh Trấn Thành tập trung vào nấu nướng

Ai cũng đoán được chuyện mẹ Hari Won muốn chuyển đi nơi khác sống chỉ là câu chuyện bông đùa mà thôi. Tuy nhiên, qua đây cũng có thể thấy mối quan hệ giữa MC Trấn Thành và nhà vợ vô cùng thân thiết và tốt đẹp. Hôm qua 31/3, khi trả lời phỏng vấn, Trấn Thành còn tiết lộ mẹ vợ cũng từng bị ung thư và mong muốn mọi người hãy yêu thương người nhà của mình. Có lẽ đây cũng là 1 trong số lý do khiến nam MC đặc biệt quan tâm và chăm sóc chu đáo gia đình của bà xã.

Mẹ Hari Won than phiền khi sống gần Trấn Thành và muốn chuyển đi xa - Ảnh 4
Mẹ Hari Won hiện tại sinh sống ở Việt Nam, ở cùng tòa chung cư với con gái và con rể

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Hari Won cho biết ở nhà Trấn Thành làm hết công việc của một người vợ, cô không phải làm gì, thậm chí là cả việc nấu ăn. Còn nam MC thì cho biết bản thân mình là vợ, còn Hari Won là mẹ ở trong nhà. Câu trả lời dí dỏm của anh khiến người nghe phá lên cười thích thú.

Mẹ Hari Won than phiền khi sống gần Trấn Thành và muốn chuyển đi xa - Ảnh 5

Mẹ Hari Won than phiền khi sống gần Trấn Thành và muốn chuyển đi xa - Ảnh 6
Trấn Thành và mẹ vợ rất thân thiết và tình cảm

Trấn Thành sinh năm 1987. Anh được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát, dẫn chương trình, đạo diễn, biên kịch… Nam diễn viên đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, từng nhiều lần đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Người dẫn chương trình và Diễn viên truyền hình – điện ảnh xuất sắc. Trong sự nghiệp diễn xuất, Trấn Thành có nhiều bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Gần đây nhất, phim điện ảnh Bố già do anh làm đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính đã gặt hái thành công lớn, đạt doanh thu hơn 300 tỷ đồng.

Nguồn: Tổng hợp