Mẹ Hà Hồ cũng hạn chế bình luận sau khi bị bà Hằng gọi tên

Không mạnh mẽ đáp trả như Đàm Vĩnh Hưng, mẹ Hồ Ngọc Hà đã nhẹ nhàng khóa chế độ bình luận công khai sau khi bị bà Hằng gọi tên.

Những ngày vừa qua, dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao khi nữ doanh nhân Phương Hằng chia sẻ trong livestream rằng sẽ lần lượt ‘bóc phốt’ chuyện quyên góp làm từ thiện nhưng thiếu minh bạch của Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, Thủy Tiên, Đại Nghĩa Trường Giang, Trang Khàn, Cát Phượng... và trong đó có cả mẹ Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, bà Hằng còn nhấn mạnh mẹ 'Nữ hoàng giải trí' 'không phải dạng vừa'.

Bà Phương Hằng liên tục gây chú ý trong thời gian vừa qua

Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng 1 loạt sao Việt

Hiện tại, các sao Việt được nhắc tên đang lần lượt có động thái đáp trả lại bà Phương Hằng. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khởi kiện thì vợ chồng Thủy Tiên cho biết sẽ sớm sao kê minh bạch tất cả số tiền đã quyên góp được trong đợt hỗ trợ bà con vùng lũ miền Trung. Trang Khàn cho biết sao kê cần phải có mục đích cụ thể, trong khi Trấn Thành đã công khai ảnh chụp 1000 trang sao kê trên Facebook.

Trấn Thành cũng từng chuyển 6,4 tỷ quyên góp được của mạnh thường quân cho mẹ Hồ Ngọc Hà đi cứu trợ miền Trung

Về phía mẹ Hồ Ngọc Hà, trang cá nhân của bà Ngọc Hương hiện tại cũng đã không để chế độ bình luận công khai, hạn chế người lạ mà chỉ những ai trong danh sách bạn bè mới có thể để lại comment. Ngoài ra, mẹ 'Nữ hoàng giải trí' cũng vẫn đăng ảnh vui vẻ, chăm chỉ tập thể dục để giữ gìn sức khỏe, chia sẻ những thông điệp hay trong cuộc sống.

Mẹ Hà Hồ hạn chế bình luận
Bà cũng chia sẻ những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống

Mới đây nhất, mẹ Hồ Ngọc Hà ũng đã có phản hồi về sự việc này. Trên Facebook cá nhân, cô Ngọc Hương xác nhận đã nhận được 6,45 tỷ đồng từ phía Trấn Thành. Ngoài ra, mẹ Hà Hồ cũng nêu cụ thể và minh bạch các khoản tiền đã sử dụng vào mục đích gì, gửi đến ai,... trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua. Ngoài ra, sau loạt ồn ào về chuyện từ thiện, cô cũng khẳng định: "Tôi và gia đình mình chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có suy nghĩ ăn chặn hay lấy từ thiện để sử dụng riêng, chứ đừng nói đến là hành động ăn chặn, ăn bớt số tiền này".

Cũng có không ít người thân động viên mẹ Hồ Ngọc Hà
Bà Ngọc Hương dành thời gian cho gia đình
Ngoài ra cũng dành thời gian chăm sóc chức khỏe bản thân
Bà cũng tích cực hỗ trợ dân cư Sài Gòn thời gian vừa qua
Trước khi Hồ Ngọc Hà sinh Leon và Lisa, hai mẹ con cô thường cùng nhau đi làm từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp