Mê dùng FaceApp, ông chú U50 hóa hot girl xinh đẹp vạn người mê

Ông chú mê dùng FaceApp đến nỗi lập hẳn một tài khoản mạng xã hội để khoe ảnh selfie xinh đẹp như hot girl, dân tình ngã ngửa khi biết giới tính thật.

Mới đây, cộng đồng mạng Nhật Bản cảm thấy mất niềm tin vào "thế giới ảo" khi phát hiện hot girl xinh đẹp sở hữu tài khoản mạng xã hội Instagram có đến 13,3k người theo dõi, thực chất là một ông chú 53 tuổi.

Ông chú khi chuyển đổi giới tính bằng app chỉnh ảnh, xinh đẹp chẳng thua kém hot girl nổi tiếng nào.

Trên trang cá nhân của mình, người đàn ông giấu tên này thường xuyên chia sẻ những tấm hình selfie như bao cô nàng hot girl khác. Ông chú "giả gái" check-in mọi lúc mọi nơi, ghi lại từng khoảnh khắc trong mỗi chuyến du lịch cho đến những sinh hoạt thường nhật hay khi thư giãn tại nhà.

Faceapp đã biến ông chú U50 thành hot girl vạn người mê.

Chủ nhân của tài khoản cho biết, ông bị "thích" sử dụng phần mềm chỉnh ảnh FaceApp. Vì vậy, ông tranh thủ thời gian rảnh rỗi để chụp ảnh selfie. Sau đó, phần mềm chỉnh ảnh yêu thích sẽ giúp ông dễ dàng chuyển đổi giới tính thành nữ chỉ trong tích tắc. Tự thấy bản thân trong diện mạo mới quá hoàn hảo nên ông quyết định lập một tài khoản Twitter, chuyên cập nhật những hình ảnh không thể "giả trân" hơn.

Không một ai nghĩ rằng đây là đàn ông nếu chính chủ không lên tiếng thừa nhận.

Những tưởng chỉ là một thú vui tao nhã, nào ngờ sở thích kỳ lạ của người đàn ông trung niên đã khiến không ít chàng trai trẻ mê đắm đuối hình tượng hot girl do chính ông chú U50 tạo dựng. Hiện tài khoản Twitter của người đàn ông này có hơn 7k lượt follow.

Nhiều cư dân mạng sốc nặng trước cú lừa ngoạn mục này.

Mặc dù ông chú đã để dòng chú thích ở phần profile trên trang cá nhân của mình rằng: "Tôi là đàn ông, đã ngoài 50 tuổi. Tôi thích dùng FaceApp và thích chia sẻ những tấm ảnh selfie với phong cách dễ thương này!"

Một vài tấm ảnh chụp trước gương đã vạch trần sự thật.

Thế nhưng, vẫn có nhiều cư dân mạng tin những hình ảnh đó là thật trong suốt một thời gian dài và không khỏi hụt hẫng sau khi chủ tài khoản công khai giới tính.

(Lược dịch theo LadBible)