Mẹ của em bé được bà Phương Hằng cứu trợ bất ngờ bị mắng vô ơn

Dựa vào bình luận chưa xác thực trên facebook, một YouTuber đã quay clip tố mẹ của em bé được bà Phương Hằng cứu trợ vô ơn.

Thời gian qua, vợ ông Dũng “lò vôi” – bà Nguyễn Phương Hằng nhận được nhiều sự chú ý của dư luận trước những màn khẩu chiến với giới nghệ sĩ trong showbiz Việt. Qua đó, việc làm từ thiện của CEO Đại Nam cũng được dân mạng nhắc đến khá nhiều, đáng chú nhất là quỹ mổ tim mang tên của con trai út Hằng Hữu.

Gần đây nhất, một tin đồn thất thiệt xuất hiện cho rằng mẹ của bé gái được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu trợ tiền mổ não vô ơn với ân nhân của mình.

Cụ thể, một YouTuber đã đăng tải đoạn clip dài khoảng 20 phút để tố chị Trương Thị Hương (Cửa Lò, Nghệ An, mẹ của cháu bé từng được bà Phương Hằng bay sang Singapore cứu trợ tiền mổ não) đã sử dụng nick facebook “Phạm Hoàng” để tấn công bà Phương Hằng.

Youtuber đưa tin đòn thất thiệt về mẹ của em bé được bà Phương Hằng cứu trợ

Người này nói rằng, chị Hương dùng nick facebook kể trên để vào livestream của cầu thủ Công Vinh, buông lời kém văn minh về bà chủ Đại Nam. Thậm chí, nam YouTuber còn ám chỉ việc em bé được nhận trợ giúp là “không đáng”, khi có một người mẹ tồi tệ như thế.

Nam YouTuber đặt điều rằng người đẳng tải bình luận này là chị Trương Thị Hương

Trao đổi với Pháp Luật và Bạn Đọc, chị Trương Thị Hương cho biết bản thân vô cùng sốc khi thông tin được chuyện này. Người phụ nữ cho hay, khi ra chợ buổi sáng sớm chị bị nhiều người vẫy lại mắng mỏ rằng “ăn ở lật mặt”, “vô ơn”, “lên Facebook của Công Vinh và Thủy Tiên nói láo về ân nhân”. Về sau mới biết được có người đặt điều, lan tin trên mạng xã hội rằng mình nói xấu bà Phương Hằng.

Chị Trương Thị Hương bật khóc khi nói về những lời đặt điều cho mình

“Tôi không liên quan gì đến nick Phạm Hoàng. Tôi cũng chưa hề coi livestream của anh Công Vinh, chị Thủy Tiên hay bất cứ ai.

Cứ 3 giờ sáng, tôi ra chợ lấy tôm, lấy cá mua ở thuyền về, rồi ra chợ cóc buôn bán, sau đó sấp ngửa về đưa máy cho con học bài, làm gì có thời gian lên mạng nhiều. Sáng hôm trước ra chợ như mọi khi, người ta xúm lại chửi tôi là vô ơn với anh Dũng chị Hằng. Lúc đó tôi mới ngớ người không hiểu chuyện gì.

Bé Thỏ giờ xem lại ảnh cũ vẫn nhận “mẹ Hằng của con, ba Dũng của con” mặc dù mới gặp chỉ có 1 lần gặp cách đây 3 năm. Tôi được giúp đỡ nhưng vẫn chưa có cơ hội để đến cảm ơn anh chị. Ơn lớn còn chưa trả ơn hết, làm sao có quyền phán xét ai” – chị Hương nói trong nước mắt.

Qua đây, chị Hương cũng gửi gắm rằng sẽ thu xếp để một ngày sớm nhất có thể để đến Đại Nam, đưa Thỏ đến chào vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng để bày tỏ chân tình của mình, để ân nhân hiểu được lòng mình.

Trước đó, ngay khi biết một em bé bệnh nặng không có tiền chữa trị, bà Phương Hằng đã tức tốc bay sang Singapore trong đêm để lo tiền viện phí. Sự việc đã diễn ra từ 3 năm trước, nhưng đến nay tấm lòng của bà Hằng mới được mọi người biết đến và cảm kích sâu sắc.

Bà Phương Hằng đã mang tiền cứu cháu bé năm đó

Cụ thể, trong năm 2018, khi hay tin một cháu bé người Nghệ An bị não úng thủy đang nhập viện Singapore nhưng không thể tiến hành phẫu thuật do chi phí quá cao lên đến 36.000 USD (hơn 800 triệu đồng), bà Hằng đã không do dự mà mua vé bay sang Singapore trong đêm để mang tiền đi giúp đỡ.

Bà chủ Đại Nam không do dự mà mua vé bay sang Singapore trong đêm để mang tiền đi giúp đỡ.

Xác nhận với báo Pháp luật và Bạn đọc, chị Trương Thị Hương (Cửa Lò, Nghệ An, mẹ của cháu bé) cho biết, ngày 23/10/2018 là ngày mà chị sẽ mãi mãi không quên. Đó là ngày bé Nguyễn Thị Bảo Ngọc (tên thường gọi là Thỏ) chiến thắng bệnh não úng thủy, được xuất viện ở Singapore và trở về Việt Nam.

Bài cảm ơn của gia đình bé gái 3 năm trước.

Tổng Hợp