Con trai bị chia tay vì mẹ sai bạn gái rửa 2 mâm bát về ra mắt, mẹ chồng tương lai lên FB hỏi "Bác đã sai ở đâu"

"Mẹ bắt cô ấy rửa bát nên cô ấy chia tay con rồi. Ơ thử hỏi bác đã làm gì sai ạ, bác làm như thế có quá đáng quá không nhỉ" - Bác Lan 53 tuổi.

Bài chia sẻ của "mẹ chồng tương lai" ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo các cư dân mạng. Chỉ sau 1 giờ đăng tải bài viết với tựa đề "Bắt con dâu rửa bát trong lần đầu ra mắt như thế có quá đáng không" của bác gái 53 tuổi đã hút gần 40 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng khắp cả nước.

Bài chia sẻ đón nhận rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng đặc biệt là các cô gái trẻ

Trong bài chia sẻ, bác gái tên Lan, 53 tuổi thẳng thắn đặt vấn đề: "Hôm nay bác có 1 vấn đề muốn nhờ admin cũng như mọi người tư vấn giúp bác xem bác có quá đáng hay không. Chẳng là hôm qua thằng con trai bác có dẫn người yêu về nhà ra mắt, nghe đâu chúng nó cũng yêu nhau được khoảng 1 năm rồi nhân dịp công ty nó đang được nghỉ để ch ống d ịch thì nó mới dẫn cô người yêu về nhà ra mắt.

2 mâm bát đáng là bao nhưng quan trọng là nó để lại nỗi ám ảnh cho các cô gái lần đầu về ra mắt nhà bạn trai.

Vì bác là người nông thôn nên tiêu chuẩn con dâu của bác cũng rất đơn giản, chỉ cần chăm chỉ làm việc nhà là cũng oke lắm rồi. Hôm ý nhà bác có làm 2 mâm cỗ vì muốn thử lòng nó nên sau khi kết thúc bữa ăn bác có nhờ nó bưng bê rồi rửa bát hộ.

Cần lắm một người phụ giúp để không cảm thấy một mình

Lúc đầu thì nó cũng cười cười nói nói rồi rửa bát nhiệt tình lắm, khi ra về còn chào hỏi rất là lễ phép nhưng chẳng hiểu sau thằng con trai bác đưa nó về thì mặt lại cứ méo xị ra, hỏi thì nó mới trả lời : mẹ bắt cô ấy rửa bát nên cô ấy chia tay con rồi. Ơ thử hỏi bác đã làm gì sai ạ, bác làm như thế có quá đáng quá không nhỉ?". 

Thôi thì xin phép bác cho cháu nhường lại cơ hội may mắn này cho người khác chứ cứ thử thách thế này hết kiên cường nổi

Ngay lập tức phía dưới bài đăng là hàng loạt các comment của cộng đồng mạng. Mọi người đều cho rằng việc thử thách rửa bát của mẹ chồng tương lai là không nên bởi vậy sẽ tạo những ám ảnh đối với các cô gái khi về ra mắt. Hơn nữa một số người góp ý thay vì thử thách thì hãy tạo cơ hội trò chuyện để cả gia đình gần gũi nhau hơn. Hoặc nếu như có rửa bát thì cũng nên có người phụ giúp để cô gái không cảm thấy lạc lõng, tủi thân vì chỉ có 1 mình.

Mới chỉ là khách tới chơi nhà thôi mà

Hiện bài viết vẫn không ngừng cập nhật các comment từ cư dân mạng! Hy vọng "mẹ chồng tương lai" sẽ đọc được và cảm nhận.

Huệ S/TH