Mẹ chồng phá đám cưới của con trai và tiểu tam gây sốt mạng xã hội

Mẹ chồng xông vào nơi tổ chức hôn lễ, giúp con dâu phá đám cưới của con trai với “tiểu tam" gây sốt mạng xã hội.

Từ xưa đến nay, mẹ chồng nàng dâu luôn là chủ đề nhức nhối khi mối quan hệ này thường xuyên xảy ra nhiều mâu thuẫn. Thế nhưng, câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác. Khi phát hiện con trai phản bội vợ, mẹ chồng đã có pha xử lý cao tay giúp con dâu trừng trị cô gả tiểu tam trơ trẽn.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại Thái Lan khi một người đàn ông tên là Saranu Mu Kawe (34 tuổi) – hiện đang là sĩ quan cảnh sát bất ngờ công khai kết hôn với người khác trong khi chưa ly hôn với vợ tên Nipaphan (33 tuổi).

Trong đoạn clip được ghi lại, người mẹ chồng đã không ngại cùng con dâu đến nơi con trai làm lễ cưới với “tiểu tam”. Tại đây bà liên tục đưa ra các bằng chứng đối chất, dằn mặt tiểu tam và bênh vực con dâu, chỉ trích gay gắt kẻ bỏ vợ con để đi ngoại tình.

Mẹ chồng phá đám cưới của con trai và tiểu tam gây sốt mạng xã hội - Ảnh 1
Mẹ chồng đến tận lễ đường phá đám cưới của con trai cùng tiểu tam gây chấn động truyền thông Thái Lan

“Làm ơn hãy rời khỏi đám cưới này. Các người không phải là khách" – lời nói đanh thép của mẹ chồng liên tục vang lên khiến quan khách vô cùng hoang mang.

Mẹ chồng phá đám cưới của con trai và tiểu tam gây sốt mạng xã hội - Ảnh 2
Thậm chí bà còn chuẩn bị đầy đủ chứng cứ cho hành vi bất hợp pháp của con trai khiến những người có mặt vô cùng choáng váng

Không dừng lại ở đó, bà còn tung thêm giấy kết hôn của con trai và con dâu. Theo đó, chị vợ đã chung sống với chồng của mình 16 năm và có 2 đứa con, bé lớn 15 tuổi, bé nhỏ chỉ mới 5 tuổi.

Hình ảnh người mẹ chồng xông vào nơi con trai tổ chức hôn lễ của con trai với tiểu tam để phá đám cưới đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Nhiều người không giấu được sự ngưỡng mộ và cho rằng cô con dâu đã thực sự may mắn khi có được người mẹ chồng tuyệt vời như vậy.

Cư dân mạng nước này còn tâm đắc hơn nữa với quan điểm của người mẹ chồng trong buổi phỏng vấn sau vụ phá lễ cưới của con trai. Bà tuyên bố sẽ kiện con trai vì làm đám cưới bất hợp pháp và khẳng định luôn đứng về phía con dâu. Hậu quả của vụ bê bối, chàng sĩ quan cảnh sát đã bị đình chỉ công tác trước hành vi sai trái của mình.!

Tổng Hợp