Mẹ chồng nàng dâu chị chồng ầm ĩ vì tranh chấp tiền bạc

Cả mẹ chồng con dâu chị chồng đã va chạm sau khi tranh chấp về số tiền thế chấp nhà. Câu chuyện được người con dâu chia sẻ cùng clip camera giám sát.

Mới đây, trên MXH chia sẻ đoạn clip của gia đình giữa mẹ chồng, chị chồng, chồng và người vợ. Theo đó, người đăng tỉa đoạn clip là người vợ có mặt trong clip, tên L.C.

Mẹ chồng con dâu vì tiền bạc, xảy ra va chạm

"Đầu đuôi là mẹ chồng em có cái nhà để thế chấp vào ngân hàng được 2 tỷ. Trước giờ cỡ chục năm, chị chồng đều sử dụng số tiền này, chồng em lại là người ký tên nhận nợ. 2 năm trở lại đây thì đưa cho vợ chồng em 500 triệu để làm và chị chồng bảo nhà vào quy hoạch chỉ vay được 800 triệu thôi. Thì vợ chồng em cầm 500 triệu còn chị cầm số ít còn lại.

Bẵng đi 2 năm, đến khi chồng em làm thẻ tín dụng, ngân hàng báo dư nợ quá cao lên 1 tỷ 720 triệu. Chồng em mới ra tận nơi check CIC thì mới biết được số tiền vay là 1 tỷ 720 triệu chứ không phải 800 triệu như lời chị nói.

Đây là đoạn chị chồng quỳ xuống lạy chồng em để chồng em ký vào giấy nhận nợ. Nên em cũng quỳ xuống lạy chị chồng để cho em có cửa còn nuôi con em". - L.C chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo trích xuất camera an ninh của gia đình ngày 22/07 mà cô đăng tải cho thấy mẹ chồng liên tục dùng những từ ngữ khó nghe để khẳng định rằng tiền là của bà và cô không có quyền can thiệp.

Trong khi đó, cô chị cũng hùa theo xin em trai của mình ký giấy nợ: "Mày muốn tao hạ gối xuống xin chúng mày à. Tiền đấy là tiền để tao giả cho mẹ''.

Người con dâu cũng khẳng định rằng bản thân cô và chồng không có trách nhiệm với số nợ này.

Ảnh được cắt từ clip

"Sao tự nhiên con với anh T. là người đứng mũi chịu sào. Mẹ con còn nhìn mặt lâu dài, mẹ là người lớn, mẹ không thể cư xử như thế được" - cô con dâu nói.

Lúc này, gia đình xảy ra loạn, chị dâu đi vào phía trong nhà cầm dụng cụ thái rau và đưa cho em trai tỏ ý nếu không ký giấy thì xuống tay đi. Anh chồng nhanh tay gạt đi mọi chuyện. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi mẹ chồng và chị chồng cùng va chạm với con dâu, người con trai đứng giữa can ngăn lại, nhưng mọi chuyện vẫn diễn biến theo hướng xấu. Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, chưa rõ nguyên do câu chuyện ra sao nhưng vẫn đang gây ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng.