MC Yoo Jae Suk tiết lộ thời điểm Lisa (BLACKPINK) debut solo

Theo tiết lộ từ MC quốc dân Yoo Jae Suk, thời điểm Lisa (BLACKPINK) debut sẽ không còn xa. Người hâm mộ đang nín thở chờ đợi cô nàng xuất hiện.

Mùa hè dường như là khoảng thời gian lý tưởng để các nhóm nhạc comeback hay các thành viên thực hiện dự án debut. Kpop gần đây cũng chứng kiến nhiều sự xuất hiện của những tên tuổi lớn. Trong đó, người hâm mộ đặc biệt mong chờ Lisa (BLACKPINK) debut solo sau ngày nhá hàng.

Mới nhất, fans của cô nàng có thêm một chút thông tin để hi vọng từ chính MC Yoo Jae Suk. Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình “Hangout with Yoo” do MC quốc dân làm host, anh đã bất ngờ tiết lộ Lisa sẽ là một trong những nhân tố đầy hứa hẹn trên đường đua Kpop tháng 7 này.

Mỹ nhân nhóm BLACKPINK là một trong những cái tên được Yoo Jae Suk cho biết sẽ gia nhập đấu trường Kpop trong thời gian tới.
Theo đó, MC quốc dân cho biết: “Vào ngày 09/07, BTS sẽ có màn comeback. Ngay sau đó, chúng ta cũng sẽ chào đón Taeyeon, Lisa (BLACKPINK), SF9 và Lovelyz". Sau những chia sẻ từ Yoo Jae Suk, fans thắp lên hi vọng thời gian Lisa (BLACKPINK) debut không còn xa. Tuy nhiên, cũng theo những gì Yoo Jae Suk hé lộ, Lisa sẽ phải đụng độ với những tên tuổi khủng long như Taeyeon, 2PM hay BTS... Màn đọ tài này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ cực kỳ quan tâm.

Thông tin từ MC quốc dân được cho là có cơ sở. Bởi vì trước đó, DJ Snake cũng từng đích thân "leak" một phần giai điệu trong ca khúc sẽ hợp tác với Lisa. Điều này cho thấy màn debut của cô nàng đã đến rất gần.

Chia sẻ về dự án solo của mình, Lisa từng nói: "Với album solo đầu tiên, tôi đã suy nghĩ về nó và chuẩn bị rất nhiều về việc thể hiện một khía cạnh mới của tôi. Tôi muốn cho các bạn thưởng thức thứ âm nhạc và phong cách thể hiện rõ màu sắc của tôi nhất, hãy đón chờ nó nhé!".

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về tin tức này.

Nguồn: Tổng hợp