MC Trấn Thành lên tiếng khi Hà Hồ nói không xem 'Bố già' là sống hời hợt

Sau khi Hồ Ngọc Hà vướng nhiều chỉ trích, MC Trấn Thành mới đây đã lên tiếng giải thích, đồng thời thanh minh thay cho bạn thân của mình.

Sau khi xem phim ‘Bố già’ của MC Trấn Thành, nhiều sao Việt cũng như sao Việt vô cùng tâm đắc, chia sẻ cảm nhận rần rần trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chia sẻ gây nhiều tranh cãi nhất có lẽ là của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Theo đó, bà mẹ 3 con khẳng định: “Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời" khiến nhiều người không hài lòng. Không ít ý kiến phản hồi cho rằng nói như vậy, những người không có điều kiện đi xe, gia cảnh nghèo khó, sinh viên… đều sống hời hợt hết?

MC Trấn Thành lên tiếng khi Hà Hồ nói không xem Bố già là sống hời hợt - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ủng hộ phim của Trấn Thành

MC Trấn Thành lên tiếng khi Hà Hồ nói không xem Bố già là sống hời hợt - Ảnh 2
Phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà

Tuy nhiên, mới đây MC Trấn Thành đã lên tiếng ‘bào chữa’ cho bạn thân của mình. Theo như Trấn Thành, mục đích của Hồ Ngọc Hà chỉ là muốn nhắn nhủ tới những người bạn của mình, không có ý dạy đời ai. Tuy nhiên, nhiều người đã vin vào đó để ‘tấn công’ Hồ Ngọc Hà, theo như Trấn Thành thì điều này rất tội nghiệp cho bạn của anh.

MC Trấn Thành lên tiếng khi Hà Hồ nói không xem Bố già là sống hời hợt - Ảnh 3
Trấn Thành đã thanh minh cho bạn thân

MC Trấn Thành nói: “Cái này tôi xin phép được bào chữa cho bạn tôi Hà Hồ một tí. Có khi lúc đó người ta đang dâng trào cảm xúc rồi viết, Hà có nhắn tin cho tôi và nói Hà có tag những bạn bè thân của Hà vào trong bài đăng đó để coi. Tôi hiểu là Hà viết để nói chuyện với bạn kiểu như ‘Tụi mày không coi là tụi mày sống hời hợt’, cái kiểu đùa vui thôi. Nhưng Hà quên đi là cái Facebook đó đang được công khai và có nhiều người đọc.

Khi mọi chuyện nổ ra, người ta sẽ vịn vô cái câu đó để tấn công Hà thì tôi thấy tội nghiệp cho cổ. Cổ không có ác ý gì và cũng không có muốn dạy đời ai. Thực ra Hà chỉ đang muốn giỡn với những người bạn của Hà. ‘Tiếc quá, tại sao lúc đó Hà không nghĩ ra được điều đó?’, Hà cũng có nói với tôi như vậy mà".

MC Trấn Thành lên tiếng khi Hà Hồ nói không xem Bố già là sống hời hợt - Ảnh 4
Nam MC rất hạnh phúc vì phim được ủng hộ nhiệt tình

Hiện tại, phim của Trấn Thành đang rất hot và được mọi người quan tâm. Dù đến ngày 12/3 mới công chiếu, nhưng Trấn Thành đặc biệt đã có 3 ngày sneakshow từ 5/3 – 8/3 dành cho những khán giả đặc biệt quan tâm và muốn sớm thưởng thức bộ phim điện ảnh Bố Già của nam MC. Tính đến tối ngày 6/3, tác phẩm của ông xã Hari Won đã chạm mốc doanh thu hơn 33 tỷ đồng, trở thành bộ phim điện ảnh Việt mở màn doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Thông tin về phim điện ảnh ‘Bố già’

Phim chuyển thể từ web-drama cùng tên – ra mắt năm 2019 – của Trấn Thành. Nguyên mẫu trong phim gốc – nhân vật Trần Văn Thành – tính cộc cằn, còn ở bản mới, Ba Sang cởi mở, dễ chịu hơn, dù vẫn thuộc tầng lớp lao động nghèo. Trấn Thành cho biết anh thay đổi kịch bản vì sợ bị nói ăn theo thành công của web-drama. Ý tưởng làm phim đến trong một lần anh tâm sự với vợ – ca sĩ Hari Won. Anh thấy có nhiều tác phẩm tôn vinh người mẹ, nhưng ít phim nào khai thác riêng hình ảnh người cha. Ngoài đóng chính, Trấn Thành đồng sản xuất, biên kịch và đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng.

Nguồn: Tổng hợp