MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu

MC Quỳnh Chi chia sẻ lên câu chuyện sức khỏe của bản thân và được rất nhiều người quan tâm, Trương Quỳnh Anh cho biết cũng trong tình trạng tương tự.

Mới đây, MC Quỳnh Chi đã đăng tải lên Facebook chuyện đi khám bệnh định kì và phát hiện ra 1 cục u ở cổ. Nữ MC tiết lộ: “Tôi có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, đang trong quá trình xâm lấn vào mạch máu, phải cắt 1 bên gấp. Kết luận là hãy đi khám tổng quát, khám tổng quát nhớ siêu âm cái cổ…". Kèm với đó, cô chia sẻ cả hình ảnh nằm trong bệnh viện và vùng cổ sau khi phẫu thuật. Rất nhiều người đã vào hỏi han và động viên tinh thần Quỳnh Chi.

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 1MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 2

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 3
MC Quỳnh Chi chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân

Sau những trải nghiệm của bản thân, MC Quỳnh Chi khuyên mọi người hãy đi khám sức khỏe định kì và nhớ siêu âm cả vùng cổ. Chia sẻ về tình hình hiện tại, cô nàng cho biết mọi thứ đã ổn: “Vậy thôi đó mọi người. Và khi tôi đăng bài này thì tôi đã mổ xong và đã khoẻ khoẻ rồi.". Chia sẻ này của Quỳnh Chi khiến mọi người nhẹ nhõm vì ai cũng lo lắng cho cô nàng.

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 4
Nhiều sao Việt động viên nữ MC

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 5
Trương Quỳnh Anh cũng đang chờ kết quả sinh thiết

Rất nhiều sao Việt cũng đã hỏi thăm tình hình của MC Quỳnh Chi, đáng chú ý nhất là nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh chia sẻ rằng cũng có cục u ở cổ như vậy. Tuy nhiên, hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa biết được kết quả chính xác có phải ung thư hay không vì còn phải chờ kết quả sinh thiết. Trong Vbiz, không ít nghệ sĩ cũng từng mắc ung thư, nhiều người may mắn phát hiện sớm nên điều trị thành công.

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 6
Hình ảnh nữ MC khi trong bệnh viện

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 7

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 8
Còn đây là hình ảnh hậu phẫu thuật của Quỳnh Chi

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 9

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 10

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 11
MC Quỳnh Chi khuyên mọi người nên đi khám và siêu âm định kì

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 12

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 13

MC Quỳnh Chi bị ung thư tuyến giáp xâm lấn vào mạch máu - Ảnh 14
Hiện tại sức khỏe của nữ MC đã hồi phục

MC Quỳnh Chi tên thật là Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi. Cô nàng được mọi người biết đến từ khi còn là người mẫu chụp ảnh cho nhiều tờ báo teen và sau đó trở thành MC của nhiều chương trình quen thuộc như HTVC, Yeah1… Quỳnh Chi là một trong những hot girl đời đầu của giới trẻ Sài thành và ở tuổi 22 cô đã quyết định lấy chồng. Sau 3 năm Quỳnh Chi ly hôn và vụ ly hôn này vô cùng ầm ĩ, tốn nhiều giấy mực của báo chí. Hiện tại, cô vẫn sống đơn thân, còn con trai thì đã sang Mỹ định cư với bố.

Nguồn: Facebook nhân vật