MC Quyền Linh kể bị trộm đột nhập khuân sạch đồ đạc

Vì chia sẻ đi quay show xa nhà 2 tháng, MC Quyền Linh đã bị trộm đột nhập và lấy hết tài sản trong nhà. Tuy nhiên may mắn là anh đã lấy lại được mọi thứ.

Chuyện nghệ sĩ bị trộm đột nhập cuỗm tài sản không phải quá xa lạ trong Vbiz, có người bị mất cả chục tỷ đồng, trong đó không thể không nhắc tới Nhật Kim Anh. Mới đây, MC Quyền Linh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ gia đình anh bị trộm vào khuân hết đồ đạc.

Quảng cáo
MC Quyền Linh từng bị trộm đột nhập vào nhà lấy hết đồ

Cụ thể, trong chương trình 'Hãy đoán đi', bên cạnh tác dụng của việc công khai mọi chuyện trên truyền hình, mạng xã hội; MC Quyền Linh cũng đã nói về mặt trái của việc này. Lấy luôn trường hợp của mình để làm ví dụ, MC quốc dân nói: "Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì. Tôi về Sài Gòn lập tức gọi công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó. Lúc ấy, kẻ trộm đó khai rằng đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà. Từ đó, tôi mới nhận ra mọi thông tin nghệ sĩ đăng trên báo đài đúng là con dao hai lưỡi, có thể làm hại mình bất cứ lúc nào".

Nam MC cho biết chia sẻ thông tin lên mạng xã hội là con dao 2 lưỡi

Nhiều người bất ngờ vì chuyện đã xảy ra trước đó nhưng MC Quyền Linh tới tận bây giờ mới tiết lộ. Tuy nhiên, may mắn là gia đình anh đã tìm được kẻ trộm và lấy lại được những đồ đã mất. Hiện tại, gia đình Quyền Linh - Dạ Thảo đang sống tại 1 căn biệt thự sang trọng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, căn biệt thự có tổng diện tích lên đến 500m2 này do chính bà xã Quyền Linh lên ý tưởng và có giá trị khoảng 21 tỷ đồng.

Căn biệt thự đẹp như mơ của gia đình Quyền Linh

Bên ngoài, căn biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu với tone màu trắng chủ đạo. Không gian phòng khách không được bài trí nhiều và giản lược tối đa, chỉ có bộ sofa màu đen làm điểm nhấn. Anh và bã xã Dạ Thảo cũng thiết kế nhiều hệ cửa kính để nhà luôn thoáng đãng và nhiều ánh sáng.

Không gian biệt thự rộng rãi và tràn ngập cây xanh
Giàu có nhưng Quyền Linh sống rất giản dị

Dù cuộc sống nhìn cực giản dị nhưng gia đình MC Quyền Linh cực giàu có. Anh thường xuyên chi hàng tỷ đồng để làm từ thiện. Bên cạnh đó, nam MC cũng sở hữu không ít dự án bất động sản, điển hình phải kể đến việc anh mua cả một khu đất lớn ở Sóc Trăng để xây dựng khu Văn hoá du lịch tâm linh Giếng Tiên. Theo thông tin được biết thì MC Quyền Linh vừa khởi công khu du lịch này tháng 2/2020

Được biết MC Quyền Linh đã dành 200 tỷ để đầu tư vào khu đất này
Ngôi nhà mẫu được thực hiện trong làng văn hóa Khmer trong khu du lịch
Quyền Linh khoe tiền Nam Thư
Nam Thư cũng từng choáng khi đàn anh mang cả ba lô tiền đi quay, tiết lộ mua dự án bất động sản
Quyền Linh khoe tiền Nam Thư
Quyền Linh còn khoe đàn em dự án bất động sản mới của mình

Nguồn: Tổng hợp