MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi

Dù MC Quyền Linh bị tố gian lận, thay đổi khi giàu có nhưng khán giả nào cũng vẫn thấy anh đáng yêu và vô cùng kính trọng.

MC Quyền Linh gian lận thời gian để giúp người nghèo

Quyền Linh là một trong những MC được nhiều khán giả truyền hình yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngoài tài năng và những tâm huyết trong nghề, Quyền Linh còn được yêu mến bởi sự đơn giản, chân thành và nỗ lực không ngừng nghỉ. Có lẽ hình ảnh nam MC trong chương trình “Vượt lên chính mình" là ấn tượng nhất, khiến khán giả chẳng bao giờ quên được.

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 1

Nói về MC Quyền Linh trong chương trình này, chắc hẳn khán giả sẽ không quên được thói quan gian lận của anh. Tuy nhiên, cái gian lận ấy lại để giúp người nghèo có thêm tiền để trang trải cuộc sống, cái gian lận đầy tính nhân văn khiến người nghe cảm động.

Quyền Linh từng chia sẻ: “Tôi sợ người ta thực hiện thao tác không kịp giờ nên hay… chỉnh đồng hồ lại. Làm như vậy, họ có tiền nhiều, xoay sở cuộc sống… Nhìn ánh mắt họ bần thần vì không kịp giờ trong một thử thách, tôi xót xa lắm… Quyền Linh cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay.". 

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 2
MC Quyền Linh gian lận thời gian để giúp người dân nghèo

Ngoài gian lận thời gian, MC Quyền Linh còn thường tự bỏ tiền túi để hỗ trợ bà con khi họ không vượt qua thử thách hoặc khi số tiền tham gia chương trình được quá ít. Tuy nhiên, khi bỏ tiền túi giúp đỡ bà con, nam MC lại không nói đích danh mình mà chỉ giới thiệu: “Có một nhà tài trợ gửi chị số tiền là…". Hành động quá đỗi đẹp và nhân văn của ‘MC quốc dân’ khiến ai cũng phải nể trọng.

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 3

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 4
Những hình ảnh chân chất, gần gũi của nam MC khi dẫn chương trình ‘Vượt lên chính mình’

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 5

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 6
Tất cả hành động đều chân thành và xuất phát từ tâm, đây chính là điều giúp Quyền Linh được lòng mọi người.

Ngọc Sơn tố Quyền Linh nổi tiếng là thay đổi

Lại một lần nữa bị tố nhưng ai cũng thừa hiểu chỉ là MC Quyền Linh bị danh ca Ngọc Sơn trêu đùa mà thôi. Cụ thể, trong chương trình ‘Ca sĩ bí ẩn’ cách đây không lâu, ‘Ông hoàng nhạc sến’ cho biết trước học chung trường với Quyền Linh, hơn tuổi nên được gọi là anh. Tuy nhiên hiện tại khi Quyền Linh nổi tiếng là thay đổi liền.

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 7
Quyền Linh và Ngọc Sơn trò chuyện vui vẻ trong hậu trường

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ:"Tôi lớn tuổi hơn Quyền Linh. Lúc trước học trong trường, Quyền Linh gọi tôi là anh mà giờ nổi tiếng gọi tôi là thằng. Quyền Linh nổi tiếng là thay đổi thái độ liền. Quyền Linh giờ chắc giàu nhất showbiz rồi".

Bị đàn anh tố ‘giàu là lật mặt’, MC Quyền Linh hài hước cho rằng không thể qua mặt được Ngọc Sơn. Nam MC than thở phải đi bán nước rửa chén, kiếm sống qua ngày thì không thể nói là giàu được!

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 8
Ngọc Sơn tố Quyền Linh kém tuổi mà gọi mình là thằng, nổi tiếng là thay đổi thái độ ngay

MC Quyền Linh bị tố gian lận và nổi tiếng là thay đổi - Ảnh 9
Quyền Linh cho biết anh rất nghèo, phải đi bán nước rửa chén

Quyền Linh (tên thật là Mai Huyền Linh, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1969) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình nổi tiếng. Quyền Linh đã từng có một mối tình kéo dài hơn 10 năm với Á hậu Trịnh Kim Chi. Tuy nhiên, sau đó hai người đã tuyên bố chia tay. Tháng 1 năm 2004, Quyền Linh kết hôn với doanh nhân tên Dạ Thảo, là khán giả mến mộ anh từ rất lâu. Hai vợ chồng nam MC có với nhau hai con gái hiện đã rất lớn và vô cùng xinh đẹp.

Nguồn: Tổng hợp