MC Kỳ Duyên rời VN qua Mỹ tránh dịch vì được tiêm vaccine miễn phí

MC Kỳ Duyên "vặn" lại CDM: "Ở nơi thất nghiệp hay đến nơi có việc làm tốt? Ở nơi không chích vaccine được, hay đến nơi cho chích vaccine free?".

Mới đây, MC Kỳ Duyên khoe niềm vui được khám phá thiên nhiên tại Mỹ. Đính kèm khoảnh khắc chạy bộ, MC hải ngoại hào hứng: "Được chạy bộ bên bờ biển dưới ánh nắng chiều tà của Cali là một niềm vui mà 8 tháng rồi hôm nay mới gặp lại!".

Câu chuyện đời thường ở xứ cờ hoa của Kỳ Duyên bỗng chuyển hướng tiêu cực, khi rất nhiều bình luận công kích xuất hiện. Họ mắng Kỳ Duyên sống ích kỷ, chỉ nghĩ lợi ích của bản thân, thấy hoạn nạn thay vì chung tay lại chùn chân, né tránh, trốn chạy dịch Covid-19.

"Những ca nghệ sỹ Hải Ngoại như chị KD rất khôn ngoan, thông minh và biết nắm bắt cơ hội. Khi Mỹ bị dịch thì các anh chị bay ngay về VN trốn dịch và kiếm tiền, bây giờ khi VN mắc dịch và Mỹ cho chích vaccine hết dịch thì các anh chị chạy thật nhanh qua Mỹ trốn dịch. Sướng ghê!, một người mỉa mai.

Nữ MC nhanh chóng đáp trả với quan điểm thẳng thắn: "Xin hỏi lại nếu bạn đổi địa vị là Kỳ Duyên thì bạn sẽ làm thế nào? Bạn có cách gì làm hay hơn xin chỉ cho Kỳ Duyên để Kỳ Duyên học hỏi cho lần sau? Ở nơi thất nghiệp hay đến nơi có việc làm tốt? Ở nơi không chích vaccine được, hay đến nơi cho chích vaccine free?".

MC Kỳ Duyên chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống giữa thời dịch bệnh.
Dẫu sao, nữ MC cũng rất bình tĩnh đáp trả kể cả những comment tiêu cực.

Xoay quanh việc cập nhật cuộc sống hưởng thụ giữa lúc TP. HCM bùng phát dịch bệnh nghiêm trọng, MC phân trần: "Thật sự là Kỳ Duyên không nghĩ như bạn. Kỳ Duyên chỉ nghĩ rằng trên mạng, tin tức cũng như Facebook đã có đầy những hình ảnh QUÁ buồn rồi! Bao nhiêu người nhiễm, chỗ nào bị phong tỏa, ai bị đi cách ly, toàn một “màu tang ngút trời”. Vì vậy, Kỳ Duyên muốn những người ghé trang nhà mình sẽ thấy những gì vui tươi và lạc quan hơn cho họ có thể vui lây với một hình ảnh dễ thương hoặc cười với một câu chuyện tầm phào nào đó, cho họ quên bớt những gánh nặng, những lo âu trong giai đoạn bấp bênh này. Ý Kỳ Duyên có thế thôi".

Trước sự công kích của nhiều người, MC Kỳ Duyên cũng cho biết bản thân không trốn chạy trốn dịch Covid-19. Cô về Mỹ vì muốn tận dụng khoảng thời gian trước khi con đi học (trường luật ở Anh) để ở bên cạnh con. Vào khoảng tháng 9, tháng 10, cô sẽ trở lại Việt Nam dù còn dịch hay không. Tuy nhiên, "Kỳ Duyên có về được hay không còn phụ thuộc vào việc đã mở đường bay hay chưa", cô cho biết.

"Sáng dạy ngồi bên cửa sổ nghe nhạc classic, uống cafe, ăn bánh ngọt do con gái làm để thấy đời ngọt ngào hơn. Hạnh phúc giản dị chỉ cần thế thôi", nữ MC đang tận hưởng cuộc sống yên bình bên Mỹ.

Trước đó, vào tháng 12/2020, MC Kỳ Duyên đã về Việt Nam khi Mỹ đang bùng dịch. Hiện tại, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam, đặc biệt là TP HCM, MC Kỳ Duyên trở lại Mỹ. Việc từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại, vào đúng những lúc dịch bệnh phức tạp khiến MC Kỳ Duyên gặp phải luồng ý kiến trái chiều.

Nguồn: Facebook