MC Kỳ Duyên đưa thuốc tránh thai khi con gái đi chơi với bạn

Chia sẻ của MC Kỳ Duyên chắc hẳn khiến nhiều bà mẹ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng, tuy nhiên vẫn có một số ít đồng tình với cô.

Trong talk show mới đây về chủ đề 'Giáo dục con cái', MC Kỳ Duyên và đạo diện Lê Hoàng đã bày tỏ rất nhiều quan điểm cũng chia sẻ về kinh nghiệm về chuyện giáo dục con của mình. Khi bàn đến vấn đề tế nhị là yêu đương và 'vượt rào', Kỳ Duyên cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân cô với con gái.

Trong khi đạo diễn Lê Hoàng cho rằng chuyện yêu đương và quan hệ nam nữ, dù bố mẹ không cho thì các con vẫn làm. Đặc biệt, các con thường nghe lời khuyên của bạn bè thay vì làm theo lời bố mẹ. MC Kỳ Duyên đồng tình với quan điểm bố mẹ khuyên con cái những điều có lợi cho chính bản thân mình, không cấm tuyệt đối nhưng không được mất kiểm soát.

MC Kỳ Duyên chia sẻ trong talk show: "Tôi cũng sẽ khuyên giống Hồng Anh nhưng nếu con đi chơi, tôi cũng nhét cho con một cái bao cao su cho chắc ăn. Bằng chứng là khi con đến tuổi vị thành niên, tôi đưa con đi bác sĩ và cho con thuốc ngừa thai. Lúc đó con nói với tôi là con không làm gì đâu, con không cần. Nhưng tôi bảo: Mẹ không cần biết con có cần hay không nhưng cứ cầm cho mẹ an tâm.".

Nữ MC thừa nhận bản thân là người sống khá thoáng và không áp đặt con cái. Cô chia sẻ: 'Hồi xưa mình nghĩ là phải nghe lời bố mẹ triệt để nhưng bây giờ, tôi thấy nhiều cái tôi không biết bằng con. Nên mình phải tôn trọng suy nghĩ của con chứ không áp tư tưởng của mình vào con được'.

Chia sẻ của Kỳ Duyên

MC Kỳ Duyên có 2 cô con gái xinh đẹp là Maili Nguyễn và Yenli Nguyễn. Maili Nguyễn sinh năm 1996 còn Yenli Nguyễn sinh năm 1999. Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, 2 cô gái giao tiếp bằng tiếng Anh, có thể nói vài câu tiếng Việt chủ yếu giao tiếp với mẹ Kỳ Duyên. Maili sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc thì Yenli đang học tập ở Anh.

Kỳ Duyên và con gái Yenli Nguyễn
Maili Nguyễn khá xinh đẹp.
Nữ MC rất tâm lý và là bạn đồng hành của con
Cô không cấm cản con gái trong chuyện tình cảm
Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh ngày 30 tháng 6 năm 1965) là MC người Mỹ gốc Việt của Paris by Night thuộc hãng Thúy Nga Paris by Night cùng với nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn. Ngày 7/12/2020, MC Kỳ Duyên đáp chuyến bay về Việt Nam sau 1 năm ở Mỹ. Hạnh phúc vì được đặt chân trên mảnh đất quê hương sau thời gian dài xa cách, song nữ MC vẫn không quên tuân thủ quy định đối với những người trở về từ vùng dịch. Cô thực hiện lệnh cách ly tập trung 14 ngày, nghiêm túc phòng dịch Covid-19 trước khi gặp gỡ mọi người.

Nguồn: Tổng hợp