MC Kỳ Duyên bị mắng ích kỉ khi Mỹ dịch thì về VN, VN dịch thì sang Mỹ

MC Kỳ Duyên là nghệ sĩ tiếp theo bị dân mạng mỉa mai: "Chạy bộ giỏi quá, chạy từ Việt Nam qua tới Cali... trốn dịch". 

Kỳ Duyên về Việt Nam từ trước Tết Nguyên đán 2021. Khoảng thời gian nữ MC tận hưởng cái Tết đầu tiên tại Việt Nam cũng là lúc bên Mỹ bùng phát dịch bệnh nghiêm trọng. Vì thế, Kỳ Duyên quyết định chưa bay sang với gia đình vội mà tranh thủ du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng cảnh quan và thưởng thức nhiều món ngon tại nhiều nơi như Đà Nẵng, Nha Trang... cùng Nhật Bình, ca sĩ Thanh Hà, Phi Nhung và những người bạn.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên đã trở về Mỹ được 1 thời gian. Hôm qua, trên trang cá nhân, MC đình đám cập nhật hình ảnh rèn luyện sức khỏe với diện mạo cá tính. Dẫu thế, cô nhanh chóng bị dân tình mỉa mai vì lúc Việt Nam chiến đấu với Covid thì lại qua Mỹ "lánh nạn".

Kỳ Duyên khoe ảnh đi tập thể dục tại Mỹ.

Nữ MC bị chỉ trích về lối sống.

Không để khán giả có cái nhìn sai lệch về mình, Kỳ Duyên liên tục phân trần: "Theo chỉ định của Bộ Y Tế thì cách chống dịch hay nhất bây giờ là ở yên trong nhà nếu không có việc cần thiết yếu, đừng nên đi ra ngoài. Ở Việt Nam hay ở Mỹ, theo suy nghĩ của Kỳ Duyên, góp tiền cho những tổ chức hay cá nhân ở tuyến đầu để họ gởi những phần cơm, đồ bảo hộ... đến cho những người cần nhất trong lúc này là thượng sách. Những người này "biết người biết việc" và nhất là biết bảo vệ chính mình thì mới an toàn đi phát quà. Chưa chích vaccine mà đi loạng quạng ngoài đường thì chỉ đóng góp được 3 triệu tiền phạt thôi, và biết đâu chính mình vô tình trở thành mối hiểm họa cho cộng đồng?".

"Tất cả nghệ sĩ hải ngoại, trong đó có tôi, vẫn và đang đóng góp gởi tiền về để có những phần ăn cho những người bị cách ly và những ai cần một bữa cơm. Tất cả tin tức và hình ảnh tôi có đăng trên Facebook", nữ MC đáp lại khi bị mắng vô ơn, sống ích kỉ.

Kỳ Duyên đưa ra lý lẽ bảo vệ bản thân.

Nữ MC không né tránh những bình luận tiêu cực về mình.

Không chỉ Kỳ Duyên, Thanh Thảo cũng mới nhận "gạch đá" vì bị cho là sang Mỹ tránh dịch, từ bỏ quê hương khi hoạn nạn. Người đẹp nhanh chóng phản hồi: "Là ca sĩ, định cư ở đâu thì cũng phải đi lưu diễn chứ. Việt Nam đang không có show, bên Mỹ mời show chả lẽ không hát. Ở đâu cũng được, miễn ở với cả gia đình thì nơi đâu cũng là nhà. Xưa nay ai theo dõi Thanh Thảo đều biết đi lưu diễn bất cứ đâu cũng có chồng con đi theo, không có chuyện gì lạ khi cả nhà đi Mỹ. Sao có nhiều loại người ích kỉ và suy nghĩ nhỏ nhen thế!". 

Bị mắng chửi 'vô ơn với quê hương' khi về Mỹ tránh dịch, ca sĩ Thanh Thảo bức xúc 'đáp trả'.

Nguồn: Tổng hợp