MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay

Mới bị nghi rạn nứt hôn nhân cách đây vài ngày, MC Hoàng Linh lại khoe ngay hình ảnh cũng như dành những lời nói ngọt ngào cho chồng 2.

Cách đây vài hôm MC Hoàng Linh bất ngờ có chia sẻ tâm trạng trên Facebook về chuyện cưới phải thằng đểu, cưới người không xứng đáng… khiến dân mạng vô cùng hoang mang. Cô viết: “Yêu mà không xứng đáng, cưới mà không xứng tầm thì độc thân còn sướng hơn tỉ lần. Cưới người tử tế, cưới vài lần cũng được, cưới phải thằng đểu thì thà ế còn hơn". Không ít người đoán già đoán non rằng chuyện vợ chồng của nữ MC này lại tiếp tục có vấn đề. Tuy nhiên, Hoàng Linh đã không chia sẻ gì thêm về chuyện này nữa nên câu trả lời vẫn bị bỏ ngỏ.

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 1
Status khiến dư luận xôn xao tin đồn MC Hoàng Linh rạn nứt hôn nhân

Tuy nhiên, cách đây ít phút, nữ MC đã đăng ảnh chồng lên cùng những lời hết sức ngọt ngào. Dù tỏ ra ghen tuông 1 chút với ‘vợ 2’ – là chiếc ô tô của Mạnh Hùng, tuy nhiên qua đó người đọc vẫn có thể thấy MC Hoàng Linh đang thầm khen chồng là người yêu xe, sạch sẽ và bảo trì đồ dùng cá nhân rất tỉ mỉ. Có vẻ như nghi án rạn nứt hôn nhân đã hoàn toàn được dập tắt sau khi bà mẹ 2 con đăng status ngọt nào để nịnh chồng này.

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 2
MC Hoàng Linh lại ngọt ngào nịnh chồng sau status gây tranh cãi trước đó

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 3

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 4
Mạnh Hùng lau chùi từng ngóc ngách xe trước khi bán cho khách

Theo như chia sẻ thì vợ chồng nữ MC đã quyết định bán chiếc xe hơi Mazda màu đỏ mận đang sử dụng. Trước khi giao xe cho khách hàng, Mạnh Hùng vẫn không quên thói quen lau chùi cẩn thẩn, tỏ ra bịn rịn khi tiễn cô ‘vợ 2’ của mình.

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 5

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 6
Chồng MC Hoàng Linh rất sạch sẻ, tỉ mỉ và cẩn thận

Được biết, Hoàng Linh từng nhiều lần giận dỗi ông xã. Ví dụ như lần cô nàng đăng lên mạng xã hội về việc lấy nhầm chồng và sẵn sàng thoát ra khỏi cuộc sống tồi tệ. Lý do Nguyễn Hoàng Linh “làm ầm ĩ" là do giận chồng, không muốn Mạnh Hùng đi công tác nước ngoài. Mỗi lần giận dỗi, cô đều đăng lên mạng xã hội, tuy nhiên chỉ vài ngày sau lại quay trở về trạng thái bình thường. Không ít người tỏ ra ngán ngẩm với kiểu hành xử trẻ con này của MC Hoàng Linh.

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 7
Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Hoàng Linh và Mạnh Hùng

MC Hoàng Linh đăng ảnh ngọt ngào nịnh chồng 2 sau nghi án chia tay - Ảnh 8
Mạnh Hùng đặc biệt yêu thương hai con riêng của bà xã

Sau một thời gian công khai chuyện ly hôn chồng cũ, Hoàng Linh đã tìm được hạnh phúc bên người mới. Đó Trần Mạnh Hùng, đồng nghiệp của cô tại VTV. Cả hai thường xuyên dành những cử chỉ, lời lẽ ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội. Có thời điểm, tin đồn trục trặc tình cảm giữa Hoàng Linh và Mạnh Hùng khiến nhiều khán giả hoang mang. Tuy nhiên, Mạnh Hùng từng chia sẻ, đó chỉ là giây phút nóng giận khi vợ chồng xảy ra hiểu nhầm. Hiện, gia đình 4 người của MC Hoàng Linh có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn: Facebook nhân vật