MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng

MC Hạnh Phúc thông báo đã bí mật tổ chức đám cưới mà không mời đông đảo quan khách. Đến hiện tại vợ anh đang mang thai con đầu lòng. 

Mới đây, MC Hạnh Phúc lần đầu chia sẻ ảnh cưới của hai vợ chồng. Anh cho biết, cặp đôi đã hoãn cưới tròn 1 năm nay bởi tác động của dịch bệnh. Vì vậy hai gia đình chỉ tổ chức tiệc nho nhỏ mà không mời quan khách. Đến nay, tổ ấm của BTV Hạnh Phúc sắp có con đầu lòng, niềm vui như được nhân lên.

Trên trang cá nhân, MC chia sẻ: “Cưới nhau mùa Covid tháng 3 năm ngoái, đã chuẩn bị gần xong, chuẩn bị phát thiệp thì có lệnh cấm tụ tập đông người nên thành ra không tổ chức được tiệc để mời anh chị em bạn bè thân thiết, mà chỉ tổ chức riêng giữa 2 gia đình. Mong mọi người thông cảm. Đến giờ mọi người hỏi sao không tổ chức đi thì 2 vợ chồng chuẩn bị đón tin vui, chuẩn bị đón thành viên thứ 3 sau hơn 1 năm cưới. Nên chắc là lại đợi…"

MC của “Chuyển động 24h" tâm sự thêm: “Mọi người thông cảm, vợ Phúc không thích xuất hiện trước truyền thông. Phúc tôn trọng quyết định của cô ấy!". Vì vậy các bức ảnh anh chia sẻ đều không nhìn rõ gương mặt cô dâu. Tuy nhiên, chỉ nhìn từ phía sau ai cũng nhận ra vợ của MC VTV có nhan sắc xinh đẹp, thanh tú.

Cũng thông qua bài viết mới, nam MC gửi lời cám ơn đến những bạn bè, thương hiệu nhẫn cưới đã hỗ trợ vợ chồng anh để ngày vui diễn ra trọn vẹn nhất.

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 1

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 2
Bà xã của MC là một người thanh lịch, công việc không liên quan đến truyền thông, showbiz

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 3
MC mừng rỡ bên bà xã trong bộ ảnh cưới

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 4
Bà xã của MC đang mang thai con đầu lòng

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 5

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 6
Nam MC từng trai qua quá trình điều trị ung thư mới có được sức khỏe như hiện tại

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 7

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 8

MC Hạnh Phúc thông báo đám cưới và có con đầu lòng - Ảnh 9
Câu chuyện về cuộc sống nghị lực của MC được truyền cảm hứng đến nhiều khán giả

MC Hạnh Phúc sinh năm 1986 và hiện là người dẫn chương trình của “Chuyển động 24h – Đài truyền hình Việt Nam”. Hạnh Phúc từng 2 lần thoát án tử của số mệnh, khi 2 lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y, nhưng may mắn anh đã vượt qua và một trong số đó là sự nhầm lẫn. sau quá trình điều trị, ăn chay và tập luyện, sức khỏe của anh đã hồi phục.

Nguồn: Tổng hợp