MC Hạnh Phúc khoe cận mặt con gái đầu lòng

Con gái Trứng Trần nhà MC Hạnh Phúc với làn da trắng hồng, nét nào ra nét đấy khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, thích thú.

Vào sáng ngày 22/7, vợ chồng MC Hạnh Phúc vui mừng chào đón con gái đầu lòng, nặng 3kg. Nam MC chia sẻ bé Trứng ăn tốt, ngủ tốt và không quấy khóc. Dù mới sinh, nhưng bé đã bú hết 40ml sữa. Ông bố 1 con còn hài hước nói Trứng "được nết ăn nết ngủ y như bố”.

Quảng cáo

Không chỉ có thế, MC Hạnh Phúc còn tự nhận khi đi làm thì quần là áo lượt, chứ đến viện thì cũng quần đùi áo cộc, tóc buộc chỏm bế con như các ông bố khác thôi. Nhưng trên tất cả, cảm giác được là bố đối với anh mới là điều tuyệt vời nhất.

MC Hạnh Phúc vui mừng chào đón cô con gái đầu lòng.

Và mới đây, trên trang cá nhân, MC Hạnh Phúc khoe cận mặt con gái Trứng Trần vô cùng dễ thương, anh nói: "Con Trứng Trần 2 ngày tuổi. Đi mát-sa, mặt phê pha". Cô bé có làn da trắng hồng, mũi cao, miệng chúm chím đáng yêu. Nhìn hình ảnh này, khán giả thích thú nhận xét: "Bé Trứng lấy hết nét đẹp của bố rồi".

Bé Trứng "phê pha" khi được massage.

Nam MC cho biết gần một năm vợ mang bầu, anh trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm, vừa mừng vừa lo, nhưng sau tất cả, anh đã thay đổi và trở nên tốt hơn, không chỉ bản thân mà cho gia đình và những người khác: "Bố biết bố đang bước trên hành trình mới - hành trình làm cha. Và biết đâu 1 năm, 5 năm, 10 năm nữa, bố lại ngồi và viết: Bố không nghĩ mình đã trải qua cùng nhau ngần ấy thời gian với nhiều cảm xúc. Cảm ơn con đã đến với thế giới này, để bố có cơ hội được trở thành một ông bố tốt, để con có thể tự hào vế bố sau này, Trứng à!"

MC Hạnh Phúc khoe ảnh siêu âm thai của em bé cách đây ít tháng.

Kể từ khi có em bé, vợ chồng MC Hạnh Phúc bắt đầu thay đổi sinh hoạt, nếp sống, để giữ gìn sức khoẻ. Vợ anh vất vả khi lên cân, yếu hơn, ốm nghén không ăn được nhiều. Do vậy, anh bắt đầu tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho mẹ và con, phương pháp nuôi con, đồ dùng vật dụng cần thiết.

Cho đến bây giờ, khuôn mặt của cô dâu xinh đẹp vẫn được MC Hạnh Phúc giữ kín.

Nguồn tổng hợp