MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán

Khi nông sản cứu trợ được bà con lấy nhiệt tình, MC Đại Nghĩa đã rất vui, đồng thời chia sẻ quan điểm về việc nhiều người lấy đồ cứu trợ 0đ về bán lại.

Khi Hải Dương đang bị dịch bệnh hoành hành và phải cách ly toàn tỉnh, MC Đại Nghĩa cùng rất nhiều sao Việt đã cứu trợ nông sản của bà con nơi đây, mang đi phát ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Mới đây, nam MC cho biết rất vui mừng khi bà con đến lấy nông sản cứu trợ rất đông. Trước nhiều phản ánh tỏ ra không hài lòng khi có người lấy nhiều nông sản 0đ này mang đi bán lại, Đại Nghĩa lại có quan điểm khác biệt.

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 1
MC Đại Nghĩa chia sẻ về chuyện cứu trợ nông sản trước đó

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 2
Còn đây là status anh chia sẻ về chuyện có người mang bán lại nông sản cứu trợ

MC Đại Nghĩa viết: “Bà con đến lấy rất đông, có những người còn lấy về để mang đi… bán lại nữa. Nghĩa nghĩ rằng mục tiêu của chúng ta là mua giúp bà con Hải Dương tìm đầu tiêu thụ. Giờ bà con đến lấy nhiều hơn bình thường một chút càng tốt, hay có lấy về mang đi bán lại cũng không sao. Vì nếu có lấy nhiều hơn thì có khi cũng lấy giùm cho bà con hàng xóm, chứ nông sản cũng đâu thể lấy về mà tích trữ lâu được. Còn nếu có đi bán thì cứ coi như mình đang giúp một số người có thêm thu nhập, vậy cũng tốt mà.".

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 3

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 4
Bà con đến lấy nườm nượp

Nhiều người đồng tình với quan điểm của MC Đại Nghĩa, lúc nào cũng nhìn nhận, suy xét mọi việc theo một hướng tích cực. Ngoài ra, nam MC cũng tiết rằng số tiền mà bà con ủng hộ tùy tâm khi đến lấy nông sản đã được hơn 26 triệu đồng. Anh cảm thấy rất vui trước hành động vô cùng ý nghĩa của bà con. Nam MC đình đám chia sẻ: “Chúng ta có để một cái thùng và ai muốn ủng hộ bao nhiêu thì tuỳ. Sau khi kiểm tra số tiền thì chúng ta có được số tiền là 20.068.000₫. Quá tuyệt vời phải không các bạn".

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 5

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 6
Tiền tình nguyện ủng hộ của bà con

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 7
Con số hơn 20 triệu khiến Đại Nghĩa cảm thấy vô cùng vui mừng

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 8

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 9
MC Đại Nghĩa là 1 trong những sao Việt chăm chỉ làm từ thiện nhất

MC Đại Nghĩa lên tiếng khi có người trục lợi lấy nông sản cứu trợ về bán - Ảnh 10
Nam MC còn ăn chay trường khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bùi Đại Nghĩa là một diễn viên sân khấu, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, diễn viên lồng tiếng và MC nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều với lối diễn hài hước nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi với những vai như: “Cá mặt ngu" ngốc nghếch, bướng bỉnh trong Na Tra đại náo thủy cung; “Chuột ú" trong “Cô bé Lọ Lem",…Trong nhiều năm nay, MC đã hoạt động từ thiện giúp đỡ bà con khó khăn vùng sâu, vùng xa và những nơi gặp thiên tại, dịch bệnh. Anh được khán giả yêu mến bởi lối sóng giản dị, gần gũi.

Nguồn: Facebook nhân vật