MC Đại Nghĩa khuyên nhủ đồng nghiệp vụ bị chỉ trích sau từ thiện

MC Đại Nghĩa khuyên đồng nghiệp một cách gián tiếp và khéo léo: "Nếu số người phản đối lớn dần, phải nhìn lại xem việc mình làm đã đúng hay chưa."

Sau khi được tung hô nhờ kêu gọi số tiền khổng lồ cứu trợ bà con miền Trung, Thủy Tiên bắt đầu vướng phải thị phi trong quá trình xử lý số tiền kếch xù này. Cư dân mạng bất ngờ xoay chiều, chê bai, chất vấn, chỉ trích nữ ca sĩ và thậm chí còn lập cả nhóm anti, báo cáo với nhãn hàng. Vụ việc hiện mới chỉ tạm lắng và chưa được giải quyết triệt để, hứa hẹn sẽ còn kéo dài và ảnh hưởng tới tên tuổi cũng như sự nghiệp của Thủy Tiên trong tương lai. Dẫu thế, nhiều khán giả vững tâm vẫn hết lòng ủng hộ vợ chồng Thủy Tiên bất chấp ồn ào.

Thủy Tiên bất ngờ "rước" anti sau một thời gian làm từ thiện ở miền Trung.

Nắm bắt thông tin về các đồng nghiệp, đàn em của mình bị đàm tiếu sau đợt từ thiện, MC Đại Nghĩa đã có vài lời chia sẻ về vụ việc. Không hề nêu đích danh ai và giữ thái độ ôn hòa và trung lập, "MC quốc dân" trải lòng sau một chương trình truyền hình: "Ở đây, tôi chỉ nói riêng mình bản thân tôi, không nhận xét bất cứ ai, bất cứ người bạn đồng nghiệp nào trong việc làm từ thiện. Vì tôi rất sợ bị chỉ trích như thế nên sẽ cố gắng làm mọi thứ cẩn thận, chỉn chu ngay từ đầu.

Tôi sẽ chia sẻ với tất cả khán giả, mạnh thường quân để mọi người thấy được hành trình tôi từ thiện như thế nào, thấy được đồng tiền họ gửi gắm cho tôi sẽ ý nghĩa ra sao. Tôi nghĩ, nếu chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo như vậy, số đông công chúng sẽ đồng thuận. Tôi không thể đòi hỏi tất cả đều phải yêu thích, ủng hộ mình mà không có ý kiến trái chiều."

MC Đại Nghĩa khuyên đàn em hết sức thấu đáo và tinh tế.

Không hề nói rõ ra nhưng khi MC Đại Nghĩa đưa ra lời nhắn gửi, khuyên bảo khéo léo thì nhiều người đều liên tưởng đến Thủy Tiên: "Nếu sự chỉ trích, phản đối chỉ là số ít thì không sao, nhưng nếu số người phản đối lớn dần, phải nhìn lại xem việc mình làm đã đúng hay chưa.

"Có thể với mình, việc từ thiện đó là đúng, nhưng với số đông là chưa rõ ràng, khiến họ hoài nghi. Mình phải tự trách mình trước rồi làm việc lại với chính bản thân mình, cộng sự của mình để mọi thứ trở nên rõ ràng hơn nữa, từ đó thỏa mãn được dư luận", MC Đại Nghĩa khuyên. Có thể thấy tuy MC Đại Nghĩa không bênh vực đàn em nhưng cũng rất cảm thông với những gì Thủy Tiên đang phải hứng chịu.

Tấm lòng của Đại Nghĩa không chỉ được các fan mà ngay cả nhiều đồng nghiệp cũng phải kính nể
Một số hình ảnh của MC Đại Nghĩa trong các chuyến thiện nguyện.

Được quan tâm sau đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên cũng phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trên Facebook, một nhóm antifan giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã được lập ra và có hơn 36.000 thành viên.

Không chỉ thế các antifan này còn ra sức báo cáo với các nhãn hàng, những đối tác là ăn của Thủy Tiên khiến công việc của nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau tất cả thì hầu hết công chúng vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ 'cô Tiên quốc dân'.

 

Nguồn: Tổng hợp