MC Cát Tường bị bắt lỗi vì cú ngã giả trân mà có vết thương

Ngoài những lời thăm hỏi, MC Cát Tường bị bắt lỗi vì đăng ảnh bị ngã sấp mặt. Mọi người đều chú ý đến vết thương ở chân của cô. 

Mới đây, MC Cát Tường đăng bức ảnh bị ngã gây chú ý. Câu chuyện của bà mối Bạn muốn hẹn hò trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả. Người cười thích thú vì cho rằng Cát Tường dàn dựng chụp ảnh theo trend “ngã sấp mặt" của giới trẻ. Số khác lại lo lắng khi nhìn thấy vết thương thực tế của cô. Họ cho rằng cũ ngã là giả còn vết thương là thật.

MC Cát Tường bị bắt lỗi vì cú ngã giả trân mà có vết thương - Ảnh 1

MC Cát Tường bị bắt lỗi vì cú ngã giả trân mà có vết thương - Ảnh 2
Cát Tường đăng ảnh ngã sấp mặt và khoe cận cảnh vết thương.

MC Cát Tường bị bắt lỗi vì cú ngã giả trân mà có vết thương - Ảnh 3
Nhiều nghệ sĩ lo lắng cho nữ MC

Tuy nhiên, một số thánh soi đã phát hiện điểm bất thường qua 2 bức ảnh Cát Tường đăng tải. Họ bắt lỗi cô diễn mà chưa tròn vai khi để lộ sơ hở: Ngã sấp nhưng vết thương lại ở phía sau chân. “Tại sao ngã úp mặt xuống đất mà vết thương lại ở khóe chân vậy chị. Chị va đập với bầu trời ạ?", một bình luận hài hước.

MC Cát Tường bị bắt lỗi vì cú ngã giả trân mà có vết thương - Ảnh 4
MC Cát Tường bị bắt lỗi vì cú ngã giả trân mà có vết thương

Hiện nữ MC làm mẹ đơn thân. Cát Tường từng chia sẻ “cạch mặt" con gái vì mâu thuẫn quan điểm. Tuy nhiên sau tất cả, hai mẹ con đã thấu hiểu nhau hơn. MC cho biết con gái đang đi du học ở Úc, vì dịch bệnh nên năm qua hai mẹ con không được gặp nhau.

NSƯT Cát Tường (sinh năm 1977) là một diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Cô từng tham gia diễn xuất nhiều bộ phim gây tiếng vang như: Đồng tiền xương máu, Số phận bị đánh cấp, Gọi giấc mơ về, Hương sầu riêng, Hồ sơ đen,… Và dẫn nhiều chương trình như Bạn muốn hẹn hò, Gia đình hoàn mỹ, Người kết nối, Gõ cửa thăm nhà, Bộ ba siêu đẳng,…

Nguồn: Tổng hợp