Matt Liu từng cảm ơn người yêu cũ trong Người ấy là ai

linhlm - 11/08/2020

Từ khi công khai hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu nhận được quan tâm của đông đảo khán giả. Cũng vì vậy không ít thị phi vây quanh cặp đôi nổi tiếng này.

Hương Giang hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu hiện là tin sốt dẻo nhất những ngày vừa qua. Cặp trai tài gái sắc được "đẩy thuyền" nhiệt liệt, nhận về vô số lời chúc mừng bởi quá xứng đôi, lại có "chemistry" cực mạnh khi ở cạnh nhau. Thế nhưng liên tiếp nhiều lần, "sóng gió" gọi tên cả hai.

Matt Liu từng cảm ơn người yêu cũ trong Người ấy là ai - Ảnh 1
Hương Giang trao hoa cho doanh nhân Singapore, khoảnh khắc cả hai chính thức hẹn hò trong "Người ấy là ai"

Khi Matt Liu chưa yên thân vì bị một cô gái tố dùng Tinder "gạ tình", đến mức Hương Giang và hội bạn phải lên tiếng hộ, thì mới đây nhất, một trong số những người yêu cũ của Matt đã lên tiếng tiết lộ lý do chia tay. Theo nguồn tin chưa được xác thực, chị M.T và CEO người Singapore đã yêu nhau suốt 4 năm. M.T là người đứng sau giúp Matt Liu xây dựng sự nghiệp và được gia đình anh công nhận.

Matt Liu từng cảm ơn người yêu cũ trong Người ấy là ai - Ảnh 2

Matt Liu từng cảm ơn người yêu cũ trong Người ấy là ai - Ảnh 3
Matt gửi lời cảm ơn tình cũ trong chương trình sau khi đường ai nấy đi 1 năm

Sau khi lộ diện với thân phận màu xanh, Matt đã chia sẻ khá nhiều điều xung quanh mình, trong đó có cả bạn gái cũ. Chàng CEO bày tỏ: "Tôi sang Việt Nam cách đây 4 năm trước, lúc đó thật sự rất khó khăn với tôi... Sau đó, tôi có may mắn gặp được 1 người rồi người đó đã giúp tôi rất nhiều về công việc, cuộc sống cũng như trau dồi thêm tiếng Việt. Có người đó thì mới có tôi ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người đó".

Matt Liu từng cảm ơn người yêu cũ trong Người ấy là ai - Ảnh 4
Hương Giang đồng cảm với chia sẻ của Matt

Matt cũng tiết lộ lý do cả 2 chia tay là do tính cách không hợp nhau nên xảy ra nhiều mâu thuẫn. Matt đã quen người cũ được 3 năm rồi chia tay được khoảng 1 năm. Anh cũng nói với Hương Giang trong chương trình rằng mình đã quên hẳn bạn gái cũ.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, người bạn gái cũ lại tiết lộ Matt chỉ chia tay mình vào tháng 5 năm nay rồi đến tháng 6 đã xuất hiện trong Người Ấy Là Ai để tán tỉnh Hương Giang. Liệu có gì mâu thuẫn ở đây chăng? Đồng thời, khán giả đặt ra nghi vấn doanh nhân Singapore đã gian lận trong cuộc thi.

Matt Liu từng cảm ơn người yêu cũ trong Người ấy là ai - Ảnh 5
Matt bị tố không thành thật trong NALA

Matt Liu từng cảm ơn người yêu cũ trong Người ấy là ai - Ảnh 6
Tình cũ của Matt cho biết hai người chia tay hồi tháng 5 thì tháng 6 Matt tham gia chương trình Người ấy là ai

Dù thông tin trên chưa được kiểm chứng tuy nhiên hình ảnh "soái ca" của doanh nhân Matt Liu đã phần nào thay đổi trong lòng người hâm mộ. Trước búa rìu dư luận, Matt chưa lên tiếng. Về phía Hương Giang cũng ngó lơ sự việc, người đẹp đi hẹn hò với hội chị em.

ML/TH