Mary-Kate Olsen và ông xã ly hôn online

Vì dịch bệnh bên Mỹ kéo dài, vụ ly hôn của nữ diễn viên Mary-Kate Olsen và chuyên gia ngân hàng Olivier Sarkozy đã được tòa xử trực tuyến.

Phiên tòa ly hôn trực tuyến giữa Mary-Kate Olsen và ông xã diễn ra vào chiều 13/1 với sự góp mặt của cặp vợ chồng luật sư hai bên và thẩm phán tòa án New York Lori Sattler.

Tất cả đều được trao đổi qua ứng dụng Zoom. Tại phiên tòa, luật sư của Sarkozy khẳng định hai bên đã đạt được thỏa thuận chung vào sáng cùng ngày. Cả hai đã thống nhất mọi điều khoản, đồng thuận ly hôn và sẽ nộp hồ sơ lên tòa trong tuần này. Sau khi nhận thấy cặp đôi không còn khúc mắc vấn đề gì, thẩm phán quyết định hẹn phiên xử cuối cùng vào ngày 25/1.

Phiên tòa ly hôn trực tuyến giữa Mary-Kate Olsen và ông xã.

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy đều thoải mái khi đối mặt trong phiên xử online. Gần một năm trước, họ đã xung đột căng thẳng và mau chóng muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Vào tháng 4/2020, Mary-Kate Olsen đệ đơn ly hôn lên tòa án New York. Tuy nhiên vụ ly hôn bị đình trệ do tòa án thành phố không làm việc vì dịch bệnh. Sau đó, cựu sao Full House đã đệ đơn yêu cầu khẩn cấp chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm nhưng bị thẩm phán bác bỏ.

Cặp vợ chồng cũ đều muốn mau chóng kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm của họ.

Khi đó, Mary-Kate Olsen sốt sắng ly hôn vì chồng đã đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà khiến cô rơi vào cảnh bơ vơ không chỗ ở. Olivier Sarkozy gửi yêu cầu Mary-Kate rời khỏi căn hộ của họ ở New York trước ngày 18/5. Tuy nhiên vì dịch bệnh, người đẹp Hollywood không thể sớm tìm được nơi ở khác. Cô đã gửi email xin gia hạn chuyển nhà đến ngày 30/5 nhưng chồng không phản hồi.

Họ lấy nhau 5 năm nhưng vẫn chưa có con.

Thời gian ấy, Mary-Kate lo lắng sẽ bị đuổi khỏi nhà và mất hết tài sản của mình ở đó. Cuối cùng, nữ diễn viên cũng xoay xở tìm được một biệt thự với giá thuê 325.000 USD (7,5 tỷ đồng) trong ba tháng hè.

Olivier Sarkozy - Mary-Kate Olsen thời còn mặn nồng.