Mang thai khi chồng vắng nhà, cô vợ giải thích đi bơi nên bị dính bầu

Bơi là một loại hình vận động rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên cũng có rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra khi những thiếu nữ bỗng dưng có bầu sau khi tắm trong bể bơi công cộng.

Trên thực tế, có rất nhiều người tin rằng nếu đi bơi ở những nơi công cộng mà có TT trong nước thì phụ nữ có thể "dính bầu". Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến lời bịa đặt của cô vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây.

Theo đó, trong thời gian chồng đi công tác 2 tháng, Tiểu Vy (tên người vợ) lại bất ngờ có bầu, càng kỳ lạ hơn là thai mới đậu được khoảng 6 tuần.

Trở về sau chuyến công tác nhiều ngày, A Cường vô cùng tức giận. Anh một lần nữa đưa cô đi khám và bác sĩ khẳng định Tiểu Vy đã mang bầu được khoảng 6 tuần. Hai vợ chồng trẻ xảy ra tranh cãi và Tiểu Vy khăng khăng khẳng định mình không hề phản bội chồng.

Thậm chí, cô còn biện minh rằng có lẽ mình "dính bầu" vì gần đây hay đi bơi ở bể bơi công cộng. A Cường ban đầu không tin nhưng Tiểu Vy còn đưa anh đến gặp một người bạn đang học trường y và người này cho biết điều này có thể xảy ra.

"Bây giờ cũng không thể biết bố đứa bé là ai, anh hãy coi như đây là con của chúng mình, hai đứa không nói ra thì cũng không ai biết mà", Tiểu Vy thuyết phục A Cường.

Cô vợ trẻ nói mình đi bơi bị dính bầu và anh chồng cũng tin "sái cổ". (Ảnh minh họa)

Vì yêu vợ nên dù tức giận A Cường cũng đồng ý, còn hết lòng chăm sóc cho cô trong giai đoạn bầu bí mệt mỏi.

Mọi chuyện vỡ lở khi mẹ chồng biết tin con dâu mang thai. Trong thời gian ở cùng hai người để chăm con, chăm cháu, mẹ A Cường phát hiện ra tuần thai của Tiểu Vy ghi trong giấy siêu âm, bà nhẩm tính và thấy đúng vào thời điểm con trai xa nhà nên đã nghi ngờ.

Sau nhiều lần chất vấn, cuối cùng A Cường đành nói ra chuyện vợ đi bơi bị "dính bầu", mẹ anh lập tức nổi giận muốn tiễn con dâu ra khỏi nhà.

Trước cơn thịnh nộ của mẹ, A Cường vẫn hết mực bênh vợ cho đến khi bà mẹ đưa cả hai vợ chồng đến bệnh viện, hỏi thẳng bác sĩ để "ba mặt một lời". Sau khi bác sĩ cũng khẳng định không có chuyện mang bầu khi đi bơi, Tiểu Vy biết không giấu thêm được nên đành cúi đầu thú nhận.

Cô kể rằng trong thời gian chồng xa nhà đã gặp lại người yêu cũ một lần, sau khi quan hệ có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Việc dính bầu khiến Tiểu Vy cũng rất ngạc nhiên. Sau khi biết sự thật, A Cường quyết định ly hôn vợ. Anh cũng không quan tâm sau đó cô sinh con và sống thế nào.

Trước đó, câu chuyện bé gái đi bơi dính bầu, bố mẹ đòi kiện 1 tỉ cũng từng gây xôn xao.

Cụ thể, Tiểu Nam, 16 tuổi, hiện đang học trung học tại Quý Châu, Trung Quốc. Thời gian gần đây, Tiểu Nam thường xuyên bị nôn mửa sau khi ăn. Mẹ cô bé thấy vậy nghĩ con bị bệnh về đường tiêu hóa nên đã đưa Tiểu Nam đi khám. Kết quả khiến bà vô cùng sốc, con gái bà chẳng mắc bệnh gì mà được kết luận là đã mang thai được 7 tuần.

Cha mẹ nữ sinh tỏ ra vô cùng tức giận và tra hỏi con gái xem bố của đứa trẻ là ai. Cô bé đã nói rằng mình không hề có bạn trai cũng chưa làm chuyện đó bao giờ, có thể cô bị "dính bầu" khi đi bơi ở bể bơi công cộng.

Tiểu Nam mang thai được 7 tháng và cô bé nói rằng có thể mình bị dính bầu khi đi bơi tại bể bơi công cộng.

Tin lời con gái, cha mẹ nữ sinh lập tức đến bể bơi nơi Tiểu Nam vẫn lui tới và yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm với cô bé. Cặp vợ chồng nói rằng họ sẽ làm đơn kiện bể bơi và đòi bồi thường ít nhất 300.000 NDT (tương đương gần 1 tỷ đồng) để giải quyết cái thai.

Sau đó, người quản lý của bể bơi đã nói rằng, việc một bé gái 16 tuổi bị dính bầu khi đi bơi là hoàn toàn vô lý. Bể bơi của họ luôn được khử trùng hàng ngày và trong suốt 10 năm hoạt động chưa từng xảy ra sự việc nào hi hữu như vậy.

Nghe lời giải thích từ phía bể bơi, cặp vợ chồng mới nhận ra mình đã quá nóng nảy mà không suy nghĩ thấu đáo. Họ vội vã đến trường tìm gặp cô giáo chủ nhiệm cũng như thăm dò bạn bè về các mối quan hệ của con gái. Sau đó, họ tá hỏa phát hiện ra Tiểu Nam đang yêu một chàng trai hơn 9 tuổi. Nữ sinh thậm chí còn thường xuyên trốn học để đi chơi cùng người tình.

Việc dính bầu khi đi bơi là hoàn toàn vô lý và không thể xảy ra.

Sự thật khiến cặp vợ chồng cảm thấy rất sốc. Khi bình tĩnh lại, họ đã tới bể bơi xin lỗi về hành động nông nổi của mình đồng thời có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với con gái.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức khiến cư dân mạng bùng nổ những ý kiến xung quanh mối quan hệ giữa phụ huynh và con cái trong thời hiện đại. Một số cho rằng, cặp vợ chồng đã quá tin tưởng con gái mà không suy nghĩ thấu đáo. Một số khác lại nói vì cha mẹ cô bé đã quá thờ ơ và không thực sự quan tâm tới con mình, chưa có cách giáo dục con nghiêm khắc mới dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như vậy.

- Lý do hoang đường như vậy mà bố mẹ cũng tin con gái cho được.

- Tại sao quản lý bể bơi không kiện ngược lại cặp vợ chồng đó?

- Họ cần giáo dục con cái nghiêm khắc hơn, đừng tin tưởng con một cách vô điều kiện như vậy.

Tinh trùng chỉ tồn tại trong không khí vài giây, hơn hết trong môi trường clo, chúng sẽ ra đi ngay lập tức.

Theo các chuyên gia, việc đi bơi bị dính bầu hoàn toàn không thể xảy ra. TT sau khi rời khỏi cơ thể chỉ tồn tại được vài giây, hơn hết nước trong bể bơi lại chứa clo nên chúng sẽ chết ngay lập tức. Khi đi bơi, chúng ta thường mặc quần áo bơi nên tinh trùng không thể chui qua lớp vải mà tiến vào gặp trứng rồi thụ tinh được. Mặc dù vậy, khi đến bể bơi công cộng, chúng ta vẫn có thể mắc các bệnh truyền nhiễm nên mọi người cần có những biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình.

Tổng hợp