Mang bạn gái cũ đến BMHH để nhờ xem mặt, chàng trai khiến cả trường quay e ngại, nữ chính chỉ biết thở dài

Lời bộc bạch hú hồn từ đằng nhà trai khiến cả trường quay lặng thinh hoang mang. Đây có lẽ là trường hợp khách mời gây bất ngờ nhất từ trước tới giờ của show hẹn hò này. 

Khách mời mới nhất trong show Bạn muốn hẹn hò lần này là anh Văn Dững (38 tuổi), từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Chia sẻ lí do đến với chương trình, anh mong muốn tìm được một nửa biết thấu hiểu và chăm lo cho gia đình. Nói về bản thân, anh Văn Dững thể hiện là người đàn ông "nói ít làm nhiều", trở thành chỗ dựa tin cậy cho vợ con.

Trước những lời giới thiệu của nam chính, hẳn đối tượng hẹn hò nữ  và khán giả phải hài lòng nhưng không, dường như ai cũng nghi ngại và hoang mang giùm. Vì anh chàng này hồn nhiên dẫn người yêu cũ đi xem mắt cùng với lí do là bạn thân lâu năm, sẽ có lời khuyên bổ ích.
Nhân vật khách mời nam của chương trình

Tiết lộ của anh Dững khiến cả trường quay hoang mang tột cùng, "ông mai, bà mối" không thể tin nổi vào tin mình còn đằng nhà gái chỉ biết thở dài. Tưởng chừng, anh chàng chỉ vui đùa để khuấy động không khí nhưng thực chất đó là sự thật. Cô gái chiếm spotlight toàn chương trình ngồi dưới hàng ghế khán giả đã xác nhận điều này. Chị cho hay, chuyện của cả hai đã qua từ lâu, hiện tại là những người bạn thân thiết. Chính chị đăng kí cho anh tham gia chương trình này với mong muốn bạn tìm được 1 nửa đích thực.

Tiết lộ của chàng trai khiến dàn MC shop toàn tập

Dù gây sốc khi thú nhận đưa người cũ đến xem mắt cùng nhưng những chia sẻ về cuộc sống và con người khiến dàn MC tấm tắc khen chàng trai này. Họ cho rằng anh rất thật thà, chân chất chẳng nề nà khi dám công khai điều nhiều người phải e ngại. Thế nhưng trước lời khen của ekip chương trình, nữ chính - chị Nguyễn Thị Thanh Loan ( 39 tuổi) lại tiếp tục thở dài, lắc đầu ngao ngán bởi chị nghĩ chàng trai này chỉ giỏi "võ mồm", trình bày trơn tru như 1 thói quen.

Chị Thanh Loan thực sự có nhiều nỗi bất an.

Thực tế, chị Loan thể hiện sự thất vọng không phải do quá kén chọn. Chị là người cầu toàn lại từng 1 lần đò, e dè anh ít tuổi hơn, trong khi luôn tìm kiếm người đàn ông trưởng thành hơn để san sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống. Cũng chả thể trách sự kĩ tính của chị Loan, người đàn bà ly hôn 13 năm và 1 mình nuôi 2 con gái, sao họ có thể dễ dàng đặt niềm tin. Điều nữ khách mời thực sự mong muốn là tìm được người không chỉ thương mình mà còn biết chăm sóc, yêu thương 2 con gái, thông cảm với quá khứ của nhau.

Trước những trăn trở của nữ chính, bà mối liên tục đưa ra những lời khuyên thiết thực. Cho chàng trai cơ hội chính là cho cả hai một khởi đầu đáng mong chờ. Nữ MC Hồng Vân cũng cho hay, cả hai quyết định quen nhau thì nên mở lòng, tìm hiểu sâu về đối phương chớ vì vết thương lòng cũ mà khóa chặt trái tim, luôn đề phòng với những người xung quanh.

Nhung Đỗ/ TH