Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải 

Phòng nhanh không làm chủ được tốc độ, thanh niên điều khiển xe máy đã húc mạnh vào đầu xe tải nhưng thoát chết thần kỳ sau màn lộn nhào như diễn xiếc. 

Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thoát chết thần kỳ của thanh niên điều khiển xe máy bị húc vào đầu xe tải ngay sau khi đăng tải đã thu đông đảo người quan tâm.

Video: Màn thoát chết thần kỳ của xe máy húc đầu xe tải.

Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải  - Ảnh 1
Cú tông mạnh khiến Leandro Burato bị hất văng.

Được biết, chàng trai này tên Leandro Burato ở TP Curitiba (Brazil). Thời điểm xảy ra tai nạn anh đang điểu khiển xe máy đến nhà bạn gái chơi. Do phóng nhanh không làm chủ tốc độ, nên Leandro Burato đã húc mạnh vào đầu xe tải.

Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải  - Ảnh 2
Pha lộn nhào như diễn xiếc của Leandro Burato được quay lại.

Cá va chạm tạo tiếng động lớn khiến những người xung quanh vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên khi quay sang nhìn họ vô cùng bất ngờ vì thanh niên này không bị kẹt dưới bánh xe, cũng không có tình cảnh kinh hoàng như mọi người tưởng tượng.

Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải  - Ảnh 3
Anh đã tiếp đất bằng hai chân một cách an toàn.

Trong đoạn clip ghi lại, khi Leandro Burato húc phải đầu xe tải, anh đã bị hất văng khỏi xe máy nhwung lại tiếp đất an toàn nhờ cú lộn nhào, tiếp đất bằng hai chân chẳng khác gì như diễn viên xiếc.

Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải  - Ảnh 4
Nhiều người vô cùng kinh ngạch trước tình huống thoát chết kỳ diệu của Leandro Burato.

Đoạn clip hiện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hôi. An nấy đều chúc mừng vì anh chàng tai qua nạn khỏi. Nhiều người cũng nhắc nhở anh nên đi chậm hơn và chú ý quan sát để tránh tình huống nguy hiểm.

Một vụ thoát chết thần kỳ khác cũng xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Người đàn ông bị xe tái cán trúng đầu nhưng may mắn không bị làm sao.

Clip: Xe tải và xe máy va chạm, tài xế xe máy thoát chết thần kỳ. 

Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải  - Ảnh 5
Ngã tư nơi xảy ra tai nạn

Theo đoạn clip được ghi lại từ camera giám sát vụ tai nạn giao thông này xảy ra tại ngã tư đường lớn. Khi đang song song cùng chiều, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển bất ngờ va vào chiếc xe tải khiến tài xế trở tay không kịp.

Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải  - Ảnh 6
Xe máy bất ngờ tông vào xe tải.

Sau cú va mạnh, nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống mặt đường. Tiếng động lớn thu hút sự chú ý của rất cả người tham gia giao thông có mặt tại đó. Người dân nhanh chóng chạy tới vị trí nam thanh niên nằm để kiểm tra tình hình. Chiếc xe tải cũng dừng lại ngay sau tai nạn.

Khi tất cả đều cho rằng nam thanh niên khó qua khỏi thì anh chàng lại bình an 1 cách thần kỳ. Khi nạn nhân ngã xuống bị xe cán trúng đầu, chiếc mũ bảo hiểm đã đỡ giúp khiến nạn nhân đã bật ra ngoài và thoát chết.

Màn thoát nạn thần kỳ của xe máy phóng nhanh húc vào đầu xe tải  - Ảnh 7
Nạn nhân văng ra đường, thoát chết thần kỳ.

Nạn nhân lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó, sau một hồi kiểm tra, chữa trị, các bác sĩ kết luận nam thanh niên chỉ bị gãy xương và không gặp vấn đề gì ở phần đầu.

Tổng Hợp