'Sắp ly hôn rồi, anh có muốn ngủ với tôi lần cuối không' nghe vợ nói thế chồng gật đầu lia lịa

An Nhiên - 03/03/2020

Hôm đó cả 2 đều bực bội, thấy vợ làm ầm ĩ lên anh chồng cũng làm liều kí vào đơn ly hôn thật. Sau hôm đó cả 2 ngủ riêng, mỗi người 1 giường.

Yêu nhau hơn 5 năm thì Loan và Hùng quyết định đi đến hôn nhân, khỏi phải nói thì cũng biết Hùng sung sướng và hạnh phúc như nào. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, thế nhưng ngay khi đưa về ra mắt thì Loan đã bị bố mẹ ngăn cấm lấy Hùng với lý do Hùng và Loan bằng tuổi. Nếu có kết hôn thì sẽ rất khó chung sống hòa thuận với nhau, thế nhưng dù cho gia đình có cấm đoán như thế nào thì Loan vẫn một mực đòi cưới bằng được.

– Mẹ nói mày không nghe thì sau đừng có về khóc lóc với mẹ đấy nhé. Đàn ông hơn tuổi không cưới lại đi cưới một thằng trẻ con.

– Mẹ cứ kệ con đi, 5 năm qua bọn con vẫn hạnh phúc mà. Con hứa sẽ không về ăn vạ mẹ đâu.

Sắp ly hôn rồi, anh có muốn ngủ với tôi lần cuối không nghe vợ nói thế chồng gật đầu lia lịa - Ảnh 1

Và thế là Loan và Hùng kết hôn trong bầu không khí ấp áp tràn ngập lời chúc phúc của tất cả mọi người. Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp trong vòng 6 tháng đầu hôn nhân, thế nhưng mâu thuẫn cũng từ đó mà bắt đầu xảy ra. Vì cả Loan và Hùng bằng tuổi nên nhiều khi cãi vã Hùng chặt chém lại vợ mình mà không thèm nhường. Khỏi phải nói lúc đó Loan hậm hực như nào, chưa kể cái việc mấy hôm cô ốm nhưng chồng vẫn cứ mải mê nhậu rượu với bạn bè mà không thèm về chăm vợ.

Uất ức quá thì Loan lại đòi ly hôn, và tất nhiên là Hùng lại năn nỉ xin lỗi vợ. Thế nhưng mọi chuyện đẩy lên cao trào khi hôm đó công ty Hùng có đi ăn uống rồi hát karaoke nhưng anh lại nói dối vợ là ở lại có cuộc họp quan trọng. Mọi chuyện bị vỡ lẽ khi một đồng nghiệp tung ảnh lên mạng mà lúc đó Hùng đang ôm eo một cô bưng rượu trong tư thế nóng bỏng. Giây phút đó Loan điên tiết gọi chồng về chửi rủa.

– Anh bận quá nhỉ, bận họp trong quán rượu rồi còn ‘tay vịn” với gái nữa hả?

– Em đừng có quát lên như thế nhé, anh thừa nhận là mình sai khi nói dối em. Nhưng đàn ông ra ngoài thì cũng phải giao lưu tý chứ. Anh thề là anh và cô ta chỉ uống rượu chứ không làm gì hơn.

– Đúng là hèn hạ…giờ mà anh vẫn nói được câu đó. Nếu anh thích gái gú như vậy thì ly hôn đi.

– Này nhé, ly hôn không phải chuyện đùa mà em cứ hở tý dọa anh đấy.

– Tôi chẳng thèm đùa với anh. Đơn ly hôn tôi đã viết rồi đây này…anh ký đi.

– Được lắm, ký thì ký. Tôi sợ cô à.

Nói rồi Hùng ký luôn vào đơn ly hôn rồi bước về phòng, trong khoảng thời gian chờ ra tòa thì vợ chồng Loan ngủ riêng. Hôm sau lên nộp đơn thì họ bảo không đúng ngày hẹn hôm khác nên 2 vợ chồng đi về. Đúng lúc đó Hùng rủ vợ: "Đi làm nổi lẩu đi, đói quá không chịu được". Loan nghĩ trời lạnh mà ăn lẩu cũng hay:

- Đi thì đi, tôi sợ cóc gì.

Thế là cả 2 leo lên xe đi ăn lẩu, tạm thời gác chuyện ly hôn qua 1 bên. Hôm đó cả 2 vừa húp xì xụp vừa khen ngon, cứ ngỡ chuyện chia tay thế là nguôi ngoai. Tối đến Hùng cứ nghĩ vợ quên chuyện ra tòa rồi nên vác gối vào ngủ như thường, bỗng nhớ ra Loan làm cao lại đòi ngủ riêng, Hùng tiu nghỉu về phòng. Thế nhưng sau 7 ngày ngủ riêng thì chẳng hiểu sao mà hôm đó Loan bỗng rạo rực trong người, khao khát được ngủ với chồng. Dù cố nhắm mắt ngủ mà không tài nào ngủ được vì cô vốn quen hơi chồng rồi, hôm đó gần nhà lại có đám tang nên cô sợ. Thế là Loan đang liều sang gõ cửa chồng.

– Này chồng ơi, anh ngủ chưa?

– Em đang gọi anh là chồng đấy à? Cũng đúng mai ly hôn rồi thì không được gọi nữa đâu.

– Vớ vẩn, em đâu có nhắc gì ly hôn đâu. Thật ra thì...mai ra tòa rồi..anh có muốn ngủ với em lần cuối không?

– Em đang gạ anh đấy hả?

– Cái gì chứ? Em mà phải gạ á? Anh không muốn thì thôi.

– Ai nói anh không muốn chứ?

Thấy vợ bật “đèn xanh” đúng cái lúc mình cũng đang thèm khát nên Hùng gật đầu đồng ý, chỉ có điều là anh quên mất rằng trong đơn ly hôn có ghi rõ nếu vợ chồng ký đơn ly hôn rồi mà vẫn ngủ với nhau thì sẽ không ly hôn được. Chính vì thế mà sau đêm “kỷ niệm” đáng nhớ đó thì sáng hôm sau cầm đơn ly hôn Hùng hét lớn:

– Vợ ơi… anh với em không thể ly hôn được rồi.

– Anh nói như vậy là sao?

– Còn sao nữa, trong đơn ly hôn ghi rõ nếu vợ chồng mình ngủ với nhau thì sẽ không ly hôn được. Cái này do em viết mà còn không nhớ à? Thôi vợ chồng mình đừng ly hôn nữa, anh không thể sống thiếu em được đâu. Anh hứa từ giờ sẽ nhường nhịn em…vợ nha.

Nói rồi Hùng ôm chầm lấy vợ mình rồi xé đơn ly hôn, Loan cũng chỉ hù chồng nên sau 1 đêm mặn nồng cô cũng xí xóa. Thật sự hôn nhân có khi nồng khi nhạt chính vì thế mà 1 vài lần đứng trước những thử thách chúng ta sẽ thấy yêu và trân trọng nhau hơn. Hi vọng rằng nếu vợ chồng nào cũng hùng hổ đòi ly hôn thì hãy suy nghĩ lại, bơi hôn nhân 1 khi đã tan vỡ thì sẽ để lại tổn thương rất nhiều đặc biệt là con cái.

Vy