Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở

Hoa hậu Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm khiến nhiều người lo lắng. Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ và nhiều sao Việt hỏi han tới tấp.

Vào hơn 1 giờ sáng này 13/5, Hoa hậu Mai Phương Thúy than thở trên Facebook chuyện nửa đêm phải tự 1 mình vào bệnh viện trong tình trạng đau tim, khó thở. Không ít người cho rằng với biểu hiện nghiêm trọng như vậy mà nàng hậu vẫn đi 1 mình vào viện thì quả là nguy hiểm. Có ý kiến khuyên người đẹp nên đi cùng người thân, hoặc… gọi bạn trai lâu năm đưa vào.

Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở - Ảnh 1
Mai Phương Thúy nhập viện lúc nửa đêm

Ngoài status than thở về bệnh tật, Hoa hậu Việt Nam 2006 đăng bức ảnh nằm trên giường bệnh khiến rất nhiều người lo lắng. Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ cùng rất nhiều sao Việt, người hâm mộ đã vào hỏi thăm tình trạng của người đẹp sinh năm 1988.

Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở - Ảnh 2
Nhiều sao Việt lo lắng cho nàng hậu sinh năm 1988

Vì là con người của công việc nên dù phải nhập viện giữa đêm với các triệu chứng nguy hiểm nhưng Mai Phương Thúy vẫn lo lắng liệu có kịp ra viện để đi làm hay không? Và nay mắn là đến sáng nay, nàng Hậu cũng đã được xuất viện, đồng thời thông báo tình hình hiện tại của mình để mọi người yên tâm hơn. Cô chia sẻ: “Mình về nhà rồi nhé các bạn trẻ. Vì ở một mình nên có gì mình hay đi viện sớm. Cảm ơn các bạn trẻ quan tâm lo lắng".

Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở - Ảnh 3
Mai Phương Thúy may mắn được xuất viện sớm

Vài ngày trước, Mai Phương Thúy cũng đăng ảnh ngồi xe lăn ở trong bệnh viện nhưng không tiết lộ cụ thể mình bị gì. Sau đó cô vẫn hoạt động bình thường, cập nhật cuộc sống và công việc lên trang cá nhân cho tới đêm qua phải nhập viện.

Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở - Ảnh 4
Nàng hậu đăng ảnh ngồi xe lăn bệnh viện cách đây không lâu

Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở - Ảnh 5

Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở - Ảnh 6
Vì ở 1 mình nên Mai Phương Thúy thường lo xa và vào viện sớm mỗi khi có triệu chứng khác thường

Mai Phương Thúy nửa đêm 1 mình lết vào viện vì đau tim và khó thở - Ảnh 7
Nhiều người khuyên cô nên đi cùng người thân.

Thông tin về Hoa hậu Mai Phương Thuý

Mai Phương Thúy sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988 tại Tp. Hà Nội, cô chính là Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Cụ thể Mai Phương Thúy từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu quốc gia, được tổ chức tháng 8 năm 2006 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Bên cạnh việc là một trong những Hoa hậu xinh đẹp nhất, Mai Phương Thuý còn là một nhà kinh doanh thực thụ. Cô nàng cũng gây chú ý với tin đồn tình cảm với ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cho đến hiện tại, Mai Phương Thuý vẫn chưa chia sẻ về diện mạo của bạn trai cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới.

Nguồn: Facebook nhân vật