Mai Phương Thuý gây chú ý khi livestream khi đang ‘quá chén’

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy thừa nhận quá chén nhưng vẫn vui vẻ livestream giao lưu với người hâm mộ của cô nàng.

Mới đây nhất, tối ngày 17/4, hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý khi phát livestream trên trang cá nhân. Cô thừa nhận đã “quá chén", “hơi say" sau khi cùng hội bạn đi chơi ở Đà Lạt. Khi trở về phòng, Mai Phương Thúy vẫn bật livestream giao lưu với người hâm mộ.

Mai Phương Thuý gây chú ý khi livestream khi đang ‘quá chén’ - Ảnh 1
Mai Phương Thúy về phòng nghỉ sau khi “quá chén" nhưng vẫn livestream giao lưu.

Diện bộ đồ ngủ, ngồi trên giường ở phòng khách sạn, Mai Phương Thúy dù trong tình trạng “hơi xỉn" nhưng vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp. Mặt mộc của người đẹp được khen ngợi nhiều từ cư dân mạng. Cô cho biết về những ấn tượng trong chuyến đi chơi lần này, thời tiết Đà Lạt tuyệt vời, con người dễ mến. Cô không ngại thừa nhận bản thân đã uống quá chén nên phải tạm rời cuộc chơi để quay lại phòng nghỉ. Vừa live, người đẹp vừa liên tục nói “Say quá". Dù biết Mai Phương Thúy hơi say, đồng đội vẫn gọi cô xuống hát karaoke, còn khuyên tiếp tục livestream hát nhưng nàng hậu từ chối vì sợ “mất mặt".

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trong một clip khi đã “quá chén". Trước đó, sau khi đi tiệc về, nàng hậu chếnh choáng, muốn nghỉ luôn trên giường nhưng vẫn nói cười vui vẻ với một người bạn quay clip. Dù say nhưng người đẹp vẫn rất quyến rũ và kiểm soát được hành động. Người quay clip còn tiết lộ điều đặc biệt chỉ có trong phòng khách sạn của Mai Phương Thúy, đó chính là lọ hoa lan tươi.

Mai Phương Thúy nổi tiếng là một hoa hậu thân thiện, thường livestream ngay cả khi để mặt mộc. Thậm chí cô từng bị mẹ ngăn cản không cho livestream để lộ khuyết điểm trên mặt nhưng người đẹp vẫn tự tin thực hiện những clip live sau đó với gương mặt mộc. Chính điều này khiến nàng hậu không bị chê trách mà trái lại, càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý vì sự giản dị, chân thật. Cô trở thành hình mẫu với phái nữ về việc tự tin với vẻ đẹp của chính mình.

Cũng trong chuyến du lịch Đà Lạt này, Mai Phương Thúy nhận thấy vì thời tiết dễ chịu quanh năm mát mẻ nên ở thành phố mộng mơ không cần dùng tới máy lạnh. Tranh thủ lần đi chơi này, nàng hậu chiêu đãi fan những bức hình đẹp, khoe vòng eo thon gọn, qua đó cũng khoe khéo vòng ba 1m.

Mai Phương Thuý gây chú ý khi livestream khi đang ‘quá chén’ - Ảnh 2
Người đẹp khoe vòng eo thon nhỏ, vòng ba 1m trong loạt ảnh mới.

Mai Phương Thuý gây chú ý khi livestream khi đang ‘quá chén’ - Ảnh 3
Dịp đi Đà Lạt lần này, Mai Phương Thúy có nhiều bộ hình đẹp chiêu đãi fan.

Mai Phương Thuý gây chú ý khi livestream khi đang ‘quá chén’ - Ảnh 4
Sau tối “quá chén", người đẹp đã tỉnh táo trở lại.