Mai Phương Thúy chán bạn trai nên đặt mục tiêu sang năm sẽ chia tay

Tiết lộ khi phỏng vấn, Mai Phương Thúy cho biết chán bạn trai lâu năm, thậm chí còn giục anh đi yêu người khác và muốn được chia tay.

Mai Phương Thúy là 1 trong những nàng hậu rất được quan tâm trong Vbiz dù đã đăng quang được 14 năm. Không chỉ xinh đẹp, mỹ nhân sinh năm 1988 này còn kinh doanh rất giỏi, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng khoán. Tuy đã 32 tuổi nhưng Mai Phương Thúy vẫn chưa 1 lần công khai diện mạo bạn trai và cũng chưa tiết lộ về kế hoạch cưới xin.

Mai Phương Thúy chán bạn trai nên đặt mục tiêu sang năm sẽ chia tay - Ảnh 1
Biểu cảm của Mai Phương Thúy khi nói về bạn trai lâu năm

Mới đây, nhiều người vô cùng bất ngờ khi nghe được lời tiết lộ Mai Phương Thúy chán bạn trai lâu năm. Đây là điều mà chính nàng hậu này thừa nhận với mọi người. Cụ thể, cô cho biết: “Thúy yêu 1 người quá lâu, cũng không phải là chán nhưng cũng không muốn lâu như thế. Thúy không cam tâm cả đời chỉ yêu 1 người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho".

Mai Phương Thúy chán bạn trai nên đặt mục tiêu sang năm sẽ chia tay - Ảnh 2
Mai Phương Thúy chán bạn trai lâu năm đến mức giục đi yêu người khác!

Khi chia sẻ cụ thể về ngoại hình của bạn trai lâu năm, Mai Phương Thúy cho biết: “Anh rất đẹp trai, rất đào hoa, bỏ cô gái tuổi băm như em đi thì vơ được bao chị em trẻ đẹp, xinh xắn, đáng yêu, tươi mới". Ấy vậy mà cô vẫn không hiểu sao bạn trai lại không chịu bỏ mình, khi được đề nghị chia tay lại đáp rằng ‘chẳng nghe thấy gì cả’.

Mai Phương Thúy chán bạn trai nên đặt mục tiêu sang năm sẽ chia tay - Ảnh 3
Cô muốn chia tay bạn trai nhưng mỗi lần mở lời thì đều bị từ chối nghe

Nghe chuyện Mai Phương Thúy chán bạn trai đã choáng, cô còn bật mí sẽ đặt mục tiêu để bỏ bạn trai trong thời gian tới: “Mục tiêu trong năm nay hoặc năm sau sẽ bỏ người yêu mà không bị người yêu giận. Thực ra có thể đơn phương bỏ được nhưng sợ người yêu giận, mắng. Thúy muốn bỏ người yêu mà 2 bên phải vui vẻ, chứ mình bỏ xong người ta đập bàn, đập ghế là không được.".

Mai Phương Thúy chán bạn trai nên đặt mục tiêu sang năm sẽ chia tay - Ảnh 4
Đây là người đàn ông đã vướng tin đồn tình cảm với Mai Phương Thúy rất nhiều năm

Vì Mai Phương Thúy chia sẻ chán bạn trai nên khi được hỏi về đám cưới thì nàng hậu cho biết cũng chưa có kế hoạch cụ thể: “Thúy cũng thích kết hôn nhưng cũng muốn để 1, 2 năm xem mình có đổi ý không đã, không thì Thúy sẽ bị mắng là thiếu nghiêm túc". Tuy vậy, cuối cùng cô vẫn khẳng định là yêu lâu nên bản thân đang khá… chán và thường giục bạn trai: “Yêu lâu lắm rồi, anh đi yêu cô khác đi".

Mai Phương Thúy chán bạn trai nên đặt mục tiêu sang năm sẽ chia tay - Ảnh 5
Mai Phương Thúy chưa 1 lần thừa nhận đây là bạn trai cô, dù cả 2 bị bắt gặp bên nhau nhiều lần

Mai Phương Thúy tiết lộ chán bạn trai lâu năm

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng tiết lộ nhiều về bạn trai của mình. Ví dụ có lần mỹ nhân Hà thành thẳng thắn thú nhận: “Thỉnh thoảng em cũng “vay” anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Bạn trai em cho bao nhiêu em xin bấy nhiêu, không ép. Nói chung cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá”.

Mai Phương Thúy chán bạn trai nên đặt mục tiêu sang năm sẽ chia tay - Ảnh 6
Mai Phương Thúy từng bị đồn có 1 thời gian yêu Noo Phước Thịnh

Danh tính người bạn trai hiện tại của Mai Phương Thúy vẫn là ẩn số. Nhiều người cho rằng dù là ai thì chắc chắn, người đó cũng phải tầm cỡ “đại gia” thì mới xứng đôi vừa lứa với 1 Hoa hậu kiêm doanh nhân thành đạt như cô.

Thông tin về Hoa hậu Mai Phương Thuý

Mai Phương Thúy sinh ngày 6 tháng 8 năm 1988 tại Tp. Hà Nội, cô chính là Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Cụ thể Mai Phương Thúy từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu quốc gia, được tổ chức tháng 8 năm 2006 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Bên cạnh việc là một trong những Hoa hậu xinh đẹp nhất, Mai Phương Thuý còn là một nhà kinh doanh thực thụ. Cô nàng cũng gây chú ý với tin đồn tình cảm với ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cho đến hiện tại, Mai Phương Thuý vẫn chưa chia sẻ về diện mạo của bạn trai cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới.

Nguồn: Youtube