Nhiệt tình ăn uống trên show truyền hình, Hari Won lại bị mắc lỗi 'muối mặt'

Vốn là mỹ nhân trong Vbiz, khi gia show truyền hình dù nhiệt tình ăn uống mà vẫn vẫn đẹp nhưng Hari won lại bị 'khui' lỗi răng dính rau khiến CĐM cười bò.

Mới đây, trong tập mới phát sóng của chương trình 'Ai là số 1' có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như: Hari won, Thúy Ngân, Trịnh Thăng Bình, Nam Thư,... Bên cạnh dàn khách mời khá quen thuộc thì trong tập này có sự góp mặt của thí sinh là cặp vợ chồng Tây vợ Việt cực đáng yêu.
Tập mới nhất quy tụ dàn khách mời quen thuộc của 'Ai là số 1'.
Trong phần tham gia của cặp đôi này đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình không chỉ bởi vẻ đáng yêu mà người hâm mộ còn được thưởng thức trình độ bắn tiếng 'như người bản địa' của nghệ sĩ Kim Tử Long. Vốn là khách mời có tuổi nhất trong chương trình nhưng nam diễn viên vẫn vô cùng 'thông thái' khi liên tục có những phát ngôn gây hài nhận được nhiều yêu mến từ khán giả.
Kim Tự Long khiến khán giả cười bò vì trình độ bắn tiếng anh 'khó ai hiểu' của mình.
Khách mời được chú ý không kém phần đó chính là Hari won khi cô nàng vốn được biết đến là 'thánh ăn' trong các chương trình trên truyền hình mỗi khi cô nàng xuất hiện. Và trong tập này cũng không ngoại lệ đặc biệt là món ăn cực hấp dẫn được làm bởi cặp đôi vợ Việt chồng Tây.
Hari won say mê thưởng thức món ăn của vợ chồng Việt - Hà Lan
Mải mê thưởng thức đồ ăn khiến cho Hari không hề biết răng mình đang dính rau.
Tuy nhiên, trong lúc đang say xưa thưởng thức món ăn ngon, Hari won lại khiến người hâm mộ cười bò khi vô tình để lộ chi tiết khá xấu hổ trên sóng truyền hình. Nếu để ý kỹ, có thể thấy rằng trong lúc ăn bà xã Trấn Thành đã để rau dính vào răng nhưng vẫn thản nhiên nói chuyện giao lưu cùng khách mời và thí sinh, thậm chí là cô nàng còn tiếp tục thưởng thức món ăn vô cùng ngon lành. Theo như thông tin được Trường Giang nói trên sóng thì Hari đã ăn liền một lúc Đây có lẽ sẽ là 'tai nạn' khá xấu hổ trong khi quay show của Hari won.
Ngoài ngoại hình và giọng hát, Hari Won còn được mến mộ bởi sự hồn nhiên, thân thiện.
Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ gặp sự cố trên truyền hình. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Hari won vẫn luôn đáng yêu, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều sự yêu thương từ người hâm mộ.

Hồng Nhung