Mạc Văn Khoa lên tiếng bài đăng tố bún đậu mắm tôm có gián và giá cao

Trước những thông tin thất thiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh, nghệ sĩ Mạc văn Khoa đã lên tiếng giải thích tường tận.

Mới đây, một khách hàng đã chia sẻ trải nghiệm không tốt ở nhà hàng bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa. Khách hàng này bày tỏ sự thất vọng khi suất ăn không đúng như hình ảnh quảng cáo, dù đã gọi mẹt thập cẩm nhưng thức ăn lèo tèo vài miếng, lại không được bày ra đẹp mắt. Hơn hết, giá của suất ăn này cao hơn so với thị trường lên đến 135.000 đồng/phần.

Khách hàng cho rằng bún đậu của nghệ sĩ có giá thành cao

Bên cạnh đó, một khách hàng khác lại chia sẻ lên bài đăng trên thông tin nhận thấy có gián trong túi mắm tôm khi mua đồ ship về. Sau đó, nhà hàng này có gửi lời xin lỗi tới thực khách, tha thiết gửi đền bù túi mắm tôm khác. Trước đó, nhà hàng lại nói thực khách nên coi lại có nhìn nhầm là hành tây không thay vì khẳng định luôn đó là một con gián. Khi khách hàng này đưa "bằng chứng", nhà hàng mới chấp nhận.

Những phản hồi không mấy hay ho về quán bún đậu của Mạc Văn Khoa

Ngay sau đó, liên lạc với diễn viên Mạc Văn Khoa để có thể biết được thực hư những tin đồn này như thế nào. Đầu tiên khi được hỏi về thông tin quán ăn của anh bán giá đắt hơn so với thị trường, anh cho biết nguyên liệu đều nhập từ quê ra nên giá thành sẽ cao. Tuy nhiên thời gian qua khách hàng đến quán đông nên anh cho rằng mức giá này phù hợp. Hơn nữa khách hàng ăn đều thấy phản hồi là ngon, tươi qua đó Mạc Văn Khoa vô cùng cảm kích. Nam nghệ sĩ luôn căn dặn nhân viên phục vụ hết mình để phù hợp với giá bán. Bởi vì theo anh bán hàng ngoài chất lượng sản phẩm thì thái độ nhân viên cũng là yếu tố quan trọng.

Nam nghệ sĩ hài xác nhận giá bán của quán ăn nhà anh cao hơn so với các quán khác. (Ảnh: FBNV)

Còn việc đồ ăn có gián khiến một khách hàng bức xúc, Mạc Văn Khoa cũng cho biết: "Tôi xác nhận là thông tin này có thật, nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác.

Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận".

Khi bầu show ế ẩm, quán bún đậu là thu nhập chính của gia đình anh
Như nhiều hộ kinh doanh khác, Mạc Văn Khoa đã cố gắng cầm cự trong thời gian dịch bệnh xảy ra

Trong bối cảnh dịch bệnh thế này, anh đã phải cắt giảm bớt nhân viên, thu nhỏ quy mô kinh doanh. Mạc Văn Khoa mong rằng tin đồn thất thiệt kể trên sẽ sớm qua đi để việc buôn bán đi vào hoạt động bình thường. Anh cho biết, bán bún đậu đúng là một cái duyên, nếu được trời thương sẽ mở thêm nhiều cửa hàng.

Nguồn: Tổng hợp