Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được

Chàng cầu thủ điển trai thừa nhận do bồng bột tuổi trẻ đã gây ra nhiều sai lầm. Mong muốn được gặp con trai Khoai Tây nhưng vẫn chưa được mẹ bé đồng ý, hi vọng có thể bù đắp phần nào. 

Đã 4 năm kể từ ngày cầu thủ Mạc Hồng Quân chia tay Ly Kute khi cô nàng mang trong mình giọt máu của anh, cuộc chia tay đầy bão tố khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Trước khi tan vỡ, chàng và nàng từng có 6 tháng mặn nồng, là một trong những cặp đôi kiểu mẫu được nhiều người ngưỡng mộ trong làng túc cầu. Thế nhưng, mọi ảo ảnh màu hồng đều sụp đổ khi Mạc Hồng Quân ruồng bỏ bạn gái mang bầu, vội vàng kết hôn với chân dài Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 1
Thuở còn mặn nồng của Mạc Hồng Quân và Ly Kute

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 2
Mạc Hồng Quân và Ly Kute từng là cặp đôi vàng trong làng túc cầu, được nhiều người ngưỡng mộ

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 3
Gia đình ba người hạnh phúc hiện tại của cầu thủ Mạc Hồng Quân

Sau khi chia tay, cả hai có cuộc sống riêng hạnh phúc. Nếu như Mạc Hồng Quân bận rộn với việc làm cha, làm chồng thì Ly Kute cũng vui vẻ với cuộc sống của mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy cậu bé Khoai Tây hơn 4 tuổi.

Cả hai đều tránh nhắc tới nhau trên truyền thông sau vụ lùm xùm năm nào, tuy nhiên mới đây, xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn, cầu thủ hào hoa này đã trải lòng về quá khứ: “Quân nghĩ rằng ai cũng trải qua những sai lầm. Cái quan trọng là mình cố gắng sửa lại những sai lầm thì sẽ tốt hơn. Hiện tại Quân vẫn chưa gặp con, có lẽ do Ly chưa sẵn sàng".

Sau 4 năm, lần đầu tiên người đàn ông này nhắc lại tình cũ và cậu con trai nhỏ chưa một lần gặp ba. Anh thừa nhận sự bồng bột, hiếu thắng của tuổi trẻ đã khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn cả. Giờ đây, muốn được “sửa sai" nhưng vẫn chưa được Ly Kute cho gặp con trai.

Mạc Hồng Quân tiết lộ, từng dọn nhà trở thành hàng xóm với tình cũ để bù đắp cho con trai nhưng mối quan hệ vẫn có khoảng cách, khó hàn gắn, nói chuyện lại.  Trước đó, Ly Kute rất thích khoe con nhưng động thái muốn “nhận con" của cầu thủ họ Mạc đã khiến cô khóa sạch ảnh của Khoai Tây. Thể hiện sự dứt khoát, quyết liệt, không muốn dây dưa đến chuyện quá khứ. Cô chuyên tâm kinh doanh, vi vu khắp nơi cùng cậu con trai và ông bà ngoại.

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 4
Sau khi chia tay, Ly Kute giờ đây vui vẻ với cuộc sống làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai hơn 4 tuổi.

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 5
Vẻ ngoài bụ bẫm, kháu khỉnh của cậu bé Khoai Tây

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 6
Khoai Tây được nhiều người nhận xét y chang bố Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 7
Ly Kute chuyên tâm cho công việc kinh doanh, cùng với ông bà ngoại chăm sóc bé Khoai Tây đầy đủ về mọi mặt

Bên cạnh đó, chàng cầu thủ sinh năm 1992 cũng chia sẻ về hôn nhân với chân dài Kỳ Hân. Theo đó, anh rất trân trọng vợ vì cô đã hi sinh sự nghiệp, sẵn sàng dọn ra Bắc sinh sống, lui về hậu phương để chăm lo cho gia đình.

“Trước đây, vợ mình xuất hiện nhiều trên báo chí, đi sự kiện rồi đóng phim. Nhưng bây giờ, cô ấy chấp nhận ở nhà chăm lo cho con cái và chăm lo cho chồng. Vợ mình từ Nam ra Bắc sinh sống với chồng đã là một sự hy sinh, lại chấp nhận là hậu phương nữa thì thực sự đáng trân trọng", Mạc Hồng Quân nói.

Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc đến Ly Kute: Từng dọn nhà làm hàng xóm, mong nhận con nhưng không được - Ảnh 8
Mạc Hồng Quân trân trọng và tin tưởng vợ, bởi anh hiểu chân dài Venus đã hy sinh nhiều thế nào khi quyết định kết hôn, ra Bắc sinh sống.

Nhung Đỗ/ TH