Lynk Lee bị u nang thanh quản nên phải hạn chế giao tiếp

Lynk Lee bị u nang thanh quản, ngậm ngùi tiết lộ việc sẽ phải trải qua một số cuộc phẫu thuật nữa, đồng thời hạn chế hát và nói.

Tối 19/1, Lynk Lee livestream giao lưu với khán giả trên trang cá nhân. Khi được khán giả yêu cầu hát và giả giọng các ca sĩ khác như Khánh Ly, Hồ Ngọc Hà, Erik…. nữ ca sĩ chuyển giới tiết lộ đang bị u nang thanh quản.

“Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, bị u nang và đang sưng lên. Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", Lynk Lee tâm sự.

Lynk Lee bị u nang thanh quản nên phải hạn chế giao tiếp - Ảnh 1
Lynk Lee bị u nang thanh quản khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Lynk Lee bị u nang thanh quản nên phải hạn chế giao tiếp - Ảnh 2
Lynk Lee thẳng thắn trả lời người hâm mộ.

Lynk Lee bị u nang thanh quản

Kể từ sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm của khán giả. Dẫu thế, cô thừa nhận bản thân bị áp lực và buồn khi nhiều người chê giọng cô quá đàn ông, thậm chí sợ khi nghe cô nói. Vì thế mỗi khi đi taxi hoặc thang máy với bạn, nữ ca sĩ không dám trò chuyện vì lo lắng mọi người soi mói, nhìn mình với ánh mắt kinh ngạc.

Trong một chia sẻ, Lynk Lee khiến khán giả xúc động khi kể về dự định phẫu thuật thay đổi giọng để âm sắc thêm phần nữ tính. Theo kế hoạch ban đầu, ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong năm 2020, tại một trung tâm ở Hàn Quốc. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên dự định này bị trì hoãn. Cô khẳng định chấp nhận rủi ro nếu phẫu thuật có thể làm mất đi giọng hát. “Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt", Lynk Lee bày tỏ.

Lynk Lee bị u nang thanh quản nên phải hạn chế giao tiếp - Ảnh 3
Lynk Lee đang chờ ngày được phẫu thuật giọng nói để phù hợp với vẻ ngoài đã rất nữ tính.

Lynk Lee sinh năm 1988, được yêu mến qua các ca khúc dành cho lứa tuổi học trò như “Tạm biệt nhé", “Ngày ấy bạn và tôi"… Cách đây ba năm, bố Lynk Lee qua đời, cô suy sụp và rơi vào trạng thái bế tắc, không còn cảm hứng sáng tác. Tháng 10/2019, cô trở lại sau thời gian yên ắng với diện mạo mới đầy đặn hơn nhờ thực hiện phẫu thuật tiêm chất làm đầy vùng má. Tiếp đó, nữ ca sĩ từng bước nỗ lực mong khán giả đón nhận hình ảnh mới của mình.

Nguồn: Facebook