Lý Thấm gượng gạo khi bị Vương Đại Lục ôm ấp

Ai xem truyền hình cũng nhận ra biểu cảm gượng gạo của diễn viên Lý Thấm khi Vương Đại Lục ôm từ phía sau. 

Netien xứ Trung đang "dậy sóng" vì một hình ảnh trên show truyền hình Happy Camp. Tham dự buổi tuyên truyền phim mới, 2 diễn viên Lý Thấm và Vương Đại Lục cùng diễn lại 1 phân cảnh. Tuy nhiên, điều đáng nói, Lý Thấm bị bạn diễn ghì chặt từ đằng sau, 2 tay vòng lên ôm trọn vẹn giống như muốn trói chặt. Bên cạnh đó, ngón tay cái của Vương Đại Lục còn mơn trớn cổ tay bạn gái tin đồn Đặng Luân quá đà, tạo hình ảnh phản cảm.

Vương Đại Lục ôm chặt Lý Thấm không rời, ngón tay cái như có ý sờ soạng cổ tay bạn diễn

Cử chỉ thiếu lịch thiệp này đã khiến Lý Thấm gượng gạo, không thoải mái. Công chúng nhận định Vương Đại Lục đang lợi dụng tiết mục để sàm sỡ Lý Thấm. Đặc biệt là khi so sánh với cách diễn của Vu Tiểu Đồng, bàn tay của tài tử họ Vu luôn giữ đúng mực.

Nữ diễn viên đảo mắt liên tục cho thấy sự bối rối, ngại ngùng
Lý Thấm gượng gạo và có phần hoang mang khi bị Vương Đại Lục ghì quá chặt

Mới đây, nam diễn viên Hoa ngữ đã lên tiếng giải thích: "Hai diễn viên thực hiện theo kịch bản 'Cặp đôi trong thời tiết giá lạnh' của ê-kíp chương trình. Chúng tôi vừa là bạn tốt, vừa là bạn diễn của nhau, cùng hoàn thành công việc nên làm. Mong những ai quan tâm không phỏng đoán và lãng phí sự chú ý của người khác, thật lòng xin lỗi".

Cặp đôi từng có nhiều cảnh ân ái trong phim "Lang điện hạ"
Lý Thấm (sinh năm 1990) là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô ra mắt công chúng với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng. Sau đó, cô đóng nhiều phim như Cực phẩm tân nương, Nếu em có thười hạn, Lang điện hạ,... 

Nguồn: Tổng hợp