Lý Nhất Đồng phải đứng trên bục cao 20 cm để đóng cùng Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng có chiều cao chênh lệch, do vậy trong phim "Thời đại của anh, thời đại của em", đạo diễn phải sử dụng bục gỗ cao 20 cm.

Mới đây, Sina chia sẻ loạt video của hậu trường phim "Thời đại của anh, thời đại của em" (Cá mực hầm mật 2). Trong đó, tiết lộ quá trình khắc phục khoảng cách chiều cao giữa hai diễn viên chính Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên.

Lý Nhất Đồng sở hữu chiều cao 1,65cm, nhưng vẫn thấp hơn Hồ Nhất Thiên tới 23 cm. Do đó, trong những cảnh quay cả hai trò chuyện với nhau, cô phải đứng trên bục gỗ cao 20 cm.

Lý Nhất Đồng chỉ cao đến vai Hồ Nhất Thiên.
Cô nàng phải đứng trên bục gỗ để đóng cùng bạn diễn.

Với cách biệt chiều cao 23 cm, tầm mắt của Lý Nhất Đồng chỉ tới ngực Hồ Nhất Thiên. Vậy nên các cảnh quay cận, chắc chắn một trong hai người sẽ không lọt vào khung hình. Đây là rắc rối mà Hồ Nhất Thiên thường xuyên gặp phải.

Khoảng cách về chiều cao của hai người tới 23 cm.

Trước đây, Hồ Nhất Thiên khi tham gia phim "Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta (2017)" với Thẩm Nguyệt, cả hai cũng có sự chênh lệch lớn về chiều cao. Sao Hoa ngữ Thẩm Nguyệt phải sử dụng bục gỗ kê chân vì Hồ Nhất Thiên cao hơn cô 31 cm.

Lý Nhất Đồng sinh năm 1990 từng thủ vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu (2017). Cô còn tham gia trong phim Hạc lệ hoa đình, Mị giả vô cương, Hải đường kinh vũ yên chi thấu. Tuy được diễn cùng với nhiều tài tử trẻ tuổi nổi danh như Đặng Luân, Hứa Khải, Lý Hiện... sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Nguồn Sina