Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc

Nữ diễn viên khẳng định cô rất thân thiết nhưng chưa bao giờ hứa điều này với makeup Minh Lộc, phía Phương Lê cũng lập tức lên tiếng giải thích.

Vài giờ trước, Lỹ Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải một bức tâm thư gửi đến mọi người. Nội dung chính của bài đăng, Lý Nhã Kỳ khẳng định cô chưa bao giờ hứa mua nhà cho người bạn thân makeup Minh Lộc.

Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc - Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ đính chính tin đồn hứa mua nhà cho Minh Lộc

Sở dĩ Lý Nhã Kỳ lên tiếng đính chính vì trước đó, Hoa hậu Phương Lê đã viết status khen ngợi tấm lòng của cô dành cho gia đình Minh Lộc, đồng thời nhắc chuyện mua nhà giúp ‘phù thủy makeup’. Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cô cũng không biết chuyện này vì khi còn sống, Minh Lộc là người giản dị, chắt bóp và không thích phiền hà người khác. Lý Nhã Kỳ bức xúc cho rằng Hoa hậu Phương Lê đang cố ý khen nhưng mục đích ác ý:

“Tại sao khen lại phải viết trong ngoặc kép, vì đó là cách bôi mỡ cho kiến đốt, khen cho mày chết. Khen cho Kỳ nảy sinh mâu thuẫn với gia đình của Lộc. Khen những việc, những lời hứa Kỳ mà không thực hiện".

Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc - Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc - Ảnh 3
Bài đăng kèm ảnh của Ký Nhã Kỳ

Rất hiếm khi đáp trả ai nhưng lần này, Lý Nhã Kỳ đã thể hiện rõ sự bức xúc về phát ngôn của Hoa hậu Phương Lê. Cựu đại sứ Du lịch tố cáo Phương Lê đặt chuyện không thể kiểm chứng, gắp lửa bỏ tay người, mục đích muốn chia rẽ tình cảm giữa cô và gia đình makeup Minh Lộc. Nếu gia đình Minh Lộc cần giúp đỡ, Lý Nhã Kỳ hứa sẽ là người đầu tiên có mặt đầu tiên, không cần ai mất công nhắc nhở. Bản thân cô cũng xin được phụng dưỡng mẹ Minh Lộc.

Dưới bài đăng của Lý Nhã Kỳ, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bênh vực cô, đồng thời thể hiện sự tin tưởng Lý Nhã Kỳ không phải người thất hứa. NTK Đỗ Long, người đến viếng makeup Minh Lộc cùng Lý Nhã Kỳ khuyên cô nên nói rõ ràng một lần để rộng đường dư luận, tránh hiểu lầm.

Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc - Ảnh 4

Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc - Ảnh 5
Lời khuyên từ bạn bè gửi tới Lý Nhã Kỳ

Trước động thái thẳng thắn của Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Phương Lê vội đăng bài viết khẳng định cô từng nghe Minh Lộc kể khi còn sống, Lý Nhã Kỳ sẽ mua chung cư cho anh. Phương Lê giải thích cô khen Lý Nhã Kỳ thật lòng chứ không có ý ‘đá xéo’. Hoa hậu quý bà nhắc nhở ai đó đừng suy diễn, đây là lần cuối cô nói về vấn đề này.

Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc - Ảnh 6

Lý Nhã Kỳ tố HH Phương Lê bịa chuyện cô hứa mua nhà cho make-up Minh Lộc - Ảnh 7
Phương Lê đáp trả khi bị Lý Nhã Kỳ tố gắp lửa bỏ tay người.

Hiện chia sẻ của Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Phương Lê đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời ngày 9/3 vì bệnh tim. Anh được gia đình tổ chức lễ viếng vào ngày 14/3 tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM). Nhiều người bạn thân thiết của anh như: Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Minh Hằng, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo,… vô cùng đau xót khi nghe tin anh mất.

Nguồn: Facebook nhân vật