Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm

Lý Nhã Kỳ khiến khán giả ‘mắt chữ u mồm chữ o’ khi lần này lột xác thành một cô nàng gợi cảm, thậm chí táo bạo thả rông vòng 1.

Lý Nhã Kỳ luôn được công chúng biết đến hình ảnh là một nghệ sĩ, doanh nhân tài giỏi và cực giàu có. Mỗi khi xuất hiện trước đám đông, mỹ nhân ‘Kiều nữ và đại gia’ luôn chỉn chu từ đầu đến chân, đặc biệt không e ngại chuyện hở hang, xuyên thấu khoe da thịt.

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 1
Nữ doanh nhân lột xác trong bộ ảnh mới.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lột xác với hình ảnh mới cực kỳ táo bạo, lần này nữ doanh nhân cho mình phá cách hết cỡ bằng việc thả rông vòng 1. Chẳng những thế, cách tạo dáng của người đẹp cũng có đôi phần khác lạ và vô cùng quyến rũ, cô liên tục pose dáng từ ngồi đến nằm phô diễn toàn bộ đường cong cơ thể, khiến người xem không khỏi rời mắt.

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 3
Chiếc áo nữ diễn viên diện khá lạ mắt, cắt xẻ nhưng lại được che chắn nhờ lớp vải xuyên thấu.

Ê-kíp cùng với NTK Long Ng cho biết mục đích chính trong bộ ảnh này, anh muốn hướng đến là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng mang vẻ đẹp gợi cảm và tinh tế. Và để thực hiện ý tưởng táo bạo này, người đầu tiên anh nghĩ ngay đến là Lý Nhã Kỳ. Bởi chỉ có Kỳ mới có thể làm được điều thần kỳ đó.

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 4Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 5

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 6
Cách tạo dáng của Lý Nhã Kỳ khiến công chúng nghẹt thở.

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 7

Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 8
Cô phô diễn được toàn bộ đường cong cơ thể.

Với thần thái chuyên nghiệp và vẻ đẹp cuốn hút, Lý Nhã Kỳ đã lột tả thành công cảm xúc của bộ ảnh, khiến công chúng cũng như anh chị em đồng nghiệp phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng từng tấm hình.

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn (sinh năm 1982) là nữ diễn viên, doanh nhân người Việt Nam. Cô được biết đến qua vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia (2008). Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Ngoài nổi tiếng showbiz, Lý Nhã Kỳ còn là một doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh bất động sản, kim cương, sản xuất phim, du lịch, nhà hàng, nông sản,…

Nguồn tổng hợp