Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần

Sau 1 thời gian dài than ế thì đêm qua Lý Nhã Kỳ đã quyết định khoe bạn trai của mình. Dù khoe vào đúng ngày ‘cá tháng tư’ nhưng các fan vẫn rần rần.

Thời gian vừa qua chắc hẳn ai cũng nhớ người đẹp Lý Nhã Kỳ đã kêu than ‘ế ẩm’ rất nhiều lần, đặc biệt khi những cô bạn trạc tuổi như Trương Ngọc Ánh, Lệ Quyên, Mỹ Tâm… đều có người yêu trẻ tuổi. Tuy nhiên, đêm qua cựu Đại sứ du lịch đã đăng đàn lên Facebook 3 tấm ảnh chụp cùng 1 chàng trai, nhìn có vẻ trẻ tuổi hơn và cả 2 rất tình tứ.

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ úp mở khoe bạn trai vào ngày ‘cá tháng tư’

Lý Nhã Kỳ viết: “Canh đúng 1/4 post vậy nè. Ai tin thì tin mà không tin thì thôi nha. Thử làm lớn chuyện 1 lần nè. Chúc mọi người có 1 ngày cá tháng 4 vui vẻ nha". Đăng ảnh vào ngày nói dối, lời nói lại úp mở nửa đùa nửa thật, rất nhiều người tò mò đây liệu có phải bạn trai thực sự của người đẹp sinh năm 1982 hay chỉ là một trò đùa mà thôi?

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 2
Nhìn Lý Nhã Kỳ rất hạnh phúc

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 3

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 4
Dù đã che mặt chàng trai nhưng ai cũng xuýt xoa vì vóc dáng cao ráo của người này

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã khen ngợi vẻ ngoài cao ráo, diện mạo nam thần của bạn trai Lý Nhã Kỳ mặc dù đã bị che mặt. Không ít fan đã đoán danh tính của chàng trai ấy, người thì đoán là Khoai Lang Thang, người lại cho rằng nhân vật chính là Mạc Trung Kiên… Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ đã phủ nhận hết!

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 5Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 6

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 7

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 8

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 9

Mới hôm trước, Lý Nhã Kỳ còn đăng tin tuyển bạn trai vì gia đình đang thiếu đàn ông. Bên cạnh đó, cô còn khoe bức ảnh gia tộc 3 đời chỉ toàn phái nữ khiến không ít người phì cười.

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 10

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 11
Lý Nhã Kỳ tuyển bạn trai cho bản thân, đồng thời khoe 2 chị đã lập gia đình

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh tình tứ với bạn trai khiến fan rần rần - Ảnh 12
Trước đó, cô không ngừng than thở chuyện ‘ế bền vững’

Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên, doanh nhân giàu có nhưng khá khép kín chuyện tình cảm. Cô nổi tiếng với khối tài sản kếch xù và mức độ chịu chơi khó ai bì. Cách đây không lâu khi tham gia một chương trình truyền hình, Lý Nhã Kỳ từng khiến mọi người ngỡ ngàng khi chia sẻ về sở thích sưu tập hột xoàn: “Bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó“.

Nguồn: Tổng hợp