Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày

Dù bận rộn đến nhường nào thì diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng không quên những ngày quan trọng của người em thân thương Minh Lộc.

Vào giữa tháng 3 vừa qua, mọi người nhất là các nghệ sĩ đã ngỡ ngàng khi hay tin chuyên viên trang điểm Minh Lộc ra đi mãi mãi. Phải qua đời gần 2 tuần thì thông tin buồn này mới đến tai những người thân cận. Theo đó, hôm nay tròn 49 ngày Minh Lộc ra đi mãi mãi. Lý Nhã Kỳ đã thu xếp thời gian đến chùa thăm người em.

Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày - Ảnh 1
Cô lặng lẽ đến chùa Vĩnh Nghiêm.

Lý Nhã Kỳ – Minh Lộc có mối quan hệ rất thân thiết. Anh từng theo cô khắp mọi nẻo đường để có thể họa được khuôn mặt đẹp nhất cho chị bước lên sân khấu hoặc thảm đỏ của sự kiện. Thời khắc biết tin người em qua đời, nữ nghệ sĩ suy sụp hẳn, không thể suy nghĩ thêm bất cứ điều gì.

Tròn 49 ngày mất, dù công việc của Lý Nhã Kỳ có bận rộn đến mức nào thì cô cũng không quên đánh dấu những ngày quan trọng để có thể đến lặng lẽ bên phần tro cốt Minh Lộc. Giờ đây hai chị em đã không thể nói cười bên nhau nữa, mà chỉ có một người đứng nhìn bất động.

Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày - Ảnh 2
Cô chọn trang phục giản dị đến thắp nhang tại chùa.

Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày - Ảnh 3
Cô cầu nguyện cho cậu em phương xa.

Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày - Ảnh 4
Lý Nhã Kỳ đứng lặng nhìn phần tro cốt của chuyên viên trang điểm Minh Lộc.

Ban đầu gia đình anh không tổ chức nghi lễ nhiều vì muốn mọi thứ gói gọn. Tuy nhiên, khi biết được thông tin này, Lý Nhã Kỳ đã xin phép người thân Minh Lộc tổ chức lễ tưởng niệm cho anh. Lúc sinh thời, “phù thủy trang điểm" đã hỗ trợ rất nhiều người nên hãy để cho nhiều chị em đến chia buồn.

Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày - Ảnh 5
Nữ nghệ sĩ cứ mãi đứng nhìn nơi yên nghỉ cuối cùng của Minh Lộc.

Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày - Ảnh 6
Thỉnh thoảng cô lại cúi đầu, lặng người, nỗi đau này vẫn khó có thể nào vơi.

Lý Nhã Kỳ đến thắp hương cho make up Minh Lộc nhân 49 ngày - Ảnh 7
Anh ra đi mãi mãi ở tuổi 35.

Được biết, Lý Nhã Kỳ còn xin được hỗ trợ cấp dưỡng cho mẹ của Minh Lộc từ nay về sau. Đồng thời, cô cũng muốn mình sẽ là người đứng ra tổ chức đám giỗ hay các nghi lễ tưởng nhớ. Hành động của nữ nghệ sĩ phần nào cho thấy tình cảm lớn lao mà cô dành cho đối phương trong nhiều năm qua như thế nào. Mong rằng “phù thủy trang điểm" sẽ thanh thản yên nghỉ ở một nơi xa.