Lý Nhã Kỳ chi 50 tỷ để dự Cannes, thả dáng trên thảm đỏ như siêu sao

Trở lại sau 3 mùa vắng mặt tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đầu tư hình ảnh lớn với hơn 50 bộ váy khác nhau trị giá lên tới hơn 50 tỷ đồng.

Cứ đến mùa Liên hoan phim Cannes người hâm mộ Việt Nam lại được chiêm ngưỡng “chị đẹp” Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trên thảm đỏ. Tại Cannes lần thứ 75 Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự. Để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần này Lý Nhã Kỳ đã đầu tư rất lớn, tuyển chọn váy vóc kỹ lưỡng để hình ảnh của mình tại buổi lễ được đẹp và lung linh nhất.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trong ngày đầu tiên ở Cannes

Vừa qua, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại Liên hoan phim Cannes lần thứu 75, xuất hiện trong ngày đầu tiên người đẹp mang đến một bộ váy tím của NTK Đỗ Long. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa oải hương – biểu trưng cho sự chung thủy, son sắc. Bên cạnh đó, một phần không thể không kể đến đó là bộ trang sức mang sắc tím đến từ Paolo Piovan. Đây là hãng trang sức lâu đời ở Ý, với các món phụ kiện giá trị như hoa tai (49.000€), dây chuyền (37000€) và nhẫn (25000€). Tổng giá trị bộ trang sức lên đến 100,000 Euro…

Trái với kỳ vọng của diễn viên “Kiều nữ và đại gia” nhiếp ảnh gia và truyền thông quốc tế lại ngó lơ cô. Có lẽ Lý Nhã Kỳ là gương mặt quen thuộc của thảm đỏ nên báo giới đang cần tìm những nhân tố mới. Mặt khác, đại diện Việt Nam cũng diện thiết kế khá an toàn chưa “chặt ch.ém” nên bị khách mời nước ngoài “lấn lướt”. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt vẫn còn có thể chờ đợi những ngày tiếp theo ở Cannes khi Lý Nhã Kỳ táo bạo hơn.

Nhiếp ảnh gia nước ngoài lại ngó lơ người đẹp Việt

Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ, vì đã 3 mùa vắng mặt do dịch bệnh nên lần trở lại đầy cô đã đầu tư hết mình. “Lần này phía ekip đã chuẩn bị gần 50 bộ trang phục cho CANNES 2022, trong đó 10 bộ đồ để chuẩn bị cho 5 đêm thảm đỏ (tính cả trang phục dự phòng). Ngoài ra, một số trang phục chuẩn bị cho việc tham gia các sự kiện theo khuôn khổ chương trình và giao lưu cùng bạn bè quốc tế” – Lý Nhã Kỳ trả lời VieZ.

Ngoài ra “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ thêm chi phí dành cho ekip của mình. Nữ diễn viên cho biết, ekip của cô sẽ có khoảng 10 người cùng sang Pháp để hỗ trợ giúp mình. Các khoản chi phí như di chuyển và sinh hoạt tại Pháp cho cả ekip dự kiến gần 5 tỷ đồng.

Tuy nhiên đây chỉ là con số chi cho di chuyển, sinh hoạt ăn uống của ekip. Ngoài số tiền này Lý Nhã Kỳ còn bỏ ra khoảng 40-50 tỷ đồng để đầu tư cho trang phục, hình ảnh. Nữ diễn viên cho biết với cô đây là một con số trung bình đối với một ngôi sao tham dự kiện lớn như CANNES. Không chỉ riêng cô mà các ngôi sao tham dự cũng đều phải bỏ ra chi phí thấp. Việc đầu tư lớn sẽ giúp đôi có những hình ảnh lộng lẫy và hoành tráng tại sự kiện.