Lý Nhã Kỳ chạm mặt Ngọc Trinh sau 1 năm lùm xùm bất hoà

Tại show diễn thuộc khuôn khổ VIFW, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh đã có cơ hội chạm mặt sau 1 năm xảy ra biến cố.

Tối ngày 6/12, show diễn của NTK Đỗ Long nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2020 đã thu hút rất đông bóng hồng showbiz tham dự. Mỗi người một vẻ, đọ sắc bất phân thắng bại trên thảm đỏ. Đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh sau hơn 1 năm rạn nứt mối quan hệ.

Qua đoạn clip được chia sẻ trên MXH, Lý Nhã Kỳ hầu như không quan tâm mấy đến đàn em mà chỉ tập trung trò chuyện cùng Lệ Quyên đồng thời chụp ảnh với khách mời ngồi cạnh là Hari Won. Về phần "nữ hoàng nội y", cô cũng bận rộn với 2 cô bạn Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi. Cả hai bên đều phớt lờ sự có mặt của nhau.

Lý Nhã Kỳ tập trung trò chuyện, chụp ảnh selfie cùng Lệ Quyên
Cô thể hiện biểu cảm dửng dưng trước đàn em sau phát ngôn năm ngoái
Tuy nhiên, không loại trừ khả năng rằng cả hai ngồi quá xa để lại bắt chuyện cùng nhau

Vào tháng 5/2019, Lý Nhã Kỳ từng trả lời báo chí khi Ngọc Trinh vấp phải ý kiến chỉ trích vì diện trang phục phản cảm trên thảm đỏ Cannes. Cô cho rằng những người tự bỏ số tiền lớn để mua vé mời, tạo scandal tại Cannes là đầu tư không khôn ngoan. "Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn", người đẹp họ Lý thẳng thắn thể hiện quan điểm.

Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh chạm mặt nhau.