Lý Nhã Kỳ bồi hồi nhớ lại thời gian đóng chung phim với Minh Tiệp

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có động thái lên tiếng về câu chuyện “phim giả tình thật” với Minh Tiệp được khơi lại.

Đồng thời, cô cũng cho thấy cách hành xử khéo léo khi phản hồi về bài đăng liên quan của bà xã nam diễn viên trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ xử lý khôn khéo trước bài đăng nhắc lại chuyện xưa của bà xã Minh Tiệp. (Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ)

Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp post, mình nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim ‘Giá Mua Một Thượng Đế". Do bối cảnh quay ở Bến Tre nên toàn bộ anh em ekip đoàn phim cũng có thời gian gắn bó với nhau thân.

Lúc đó anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi mà còn là diễn viên đang hot ở Hà Nội vào nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh. Nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh, luôn hỗ trợ, chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay phim. Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng” – cô nói thêm.

Cả hai trong bộ phim “Giá Mua Một Thượng Đế”. (Ảnh: Saostar)

Chưa hết, Lý Nhã Kỳ còn không quên bày tỏ tình ý tới bà xã Minh Tiệp khi kể lại việc anh luôn trân trọng và nhắc lại những hình ảnh, kỉ niệm đẹp với cô. “Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim. Vote anh 1.000 like nha anh Tiệp ơi”, nữ diễn viên phản ứng vui vẻ.

Khoảnh khắc của cả hai thời đóng chung phim và bị đồn “phim giả tình thật”. (Ảnh: Saostar)

Được biết, nguồn cơn của sự việc từ một câu trả lời phỏng vấn trong chương trình truyền hình mới đây mà Lý Nhã Kỳ tham gia. Cụ thể, cô cho hay: “Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L”. Ngay lập tức, Minh Tiệp nhanh chóng được “réo tên” bởi từng có thời gian vướng tin đồn tình cảm với người đẹp này.

Theo đó, bà xã của Minh Tiệp cũng đã có động thái trên trang cá nhân. Cô viết: “Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon giai phết nhỉ? Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với ‘bạn cũ" lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui”.

Bài viết đăng trên mạng xã hội của bà xã Minh Tiệp. (Ảnh: FB Dương Phạm)

Dẫu vậy, có thể thấy tin đồn quá khứ không hề ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của cặp vợ chồng này. Đồng thời, khi nói về “tình cũ”, Minh Tiệp vẫn luôn dành những lời có cánh cho Lý Nhã Kỳ: “Trong mắt tôi, Kỳ luôn là cô gái tốt bụng, dễ thương và rất hồn nhiên. Chúng tôi luôn trân trọng những gì đã qua và mối quan hệ của chúng tôi bây giờ rất tốt”.

Minh Tiệp và bà xã hiện tại. (Ảnh: FB Dương Phạm)

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ và Minh Tiệp đều có cuộc sống riêng. Nếu nữ diễn viên chọn tận hưởng đời sống độc thân, sang chảnh thì Minh Tiệp đang hạnh phúc với tổ ấm bên vợ đẹp, con ngoan.