Lý Lan Địch lột xác đẹp điên đảo sau thảm họa visual ở Mộng Hồi, thế mà vẫn bị tạo hình "trẻ nghé" của Trần Tinh Húc lấn lướt?

Nhan sắc của Lý Lan Địch ở phim mới nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

Sau một khoảng dài im hơi lặng tiếng kể từ khi Mộng Hồi Đại Thanh kết thúc, phải đến thời gian gần đây khán giả mới nhìn thấy sự trở lại của Lý Lan Địch với màn ảnh nhỏ. Sắp tới đây, cô nàng sẽ có một dự án kết hợp với Trần Tinh Húc mang tên Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Trong một bức ảnh hậu trường mới đây, nhan sắc thăng hạng của Lý Lan Địch đã nhận được vô số lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nhan sắc lên hương của Lý Lan Địch ở phim mới

Nhan sắc lên hương của Lý Lan Địch ở phim mới

Sau khi bức ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng đã không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp của "nàng thơ" sinh năm 1999. So với khoảng thời gian đóng Mộng Hồi Đại Thanh cùng Vương An Vũ, ngoại hình của Lý Lan Địch ở thời điểm hiện tại khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Gương mặt thanh thoát hơn, vòng eo thon gọn hơn giúp cho Lý Lan Địch ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

Lý Lan Địch từng bị chê bai về ngoại hình khi đóng Mộng Hồi Đại Thanh

Không những thế, khoảnh khắc nắm tay nhau của Lý Lan Địch và Trần Tinh Húc cũng được cộng đồng mạng đánh giá là có chemistry bùng nổ. Khi được bạn diễn nữ dắt đi, ánh mắt Trần Tinh Húc nhìn về phía cô rất đỗi dịu dàng.

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi nhan sắc của Lý Lan Địch

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi nhan sắc của Lý Lan Địch

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hiện đang trong quá trình quay phim và chưa có lịch phát sóng chính thức.