Ly hôn phải chia con, em bế đứa bé đi thì thằng anh níu áo: Thứ 7 mẹ nhớ về đón con nhé

Có mẹ nào rơi vào hoàn cảnh như em, ly hôn không mang được cả hai đứa con theo vì nhà chồng không đồng ý. Thương con lắm nhưng chẳng làm gì được.

Em lấy chồng mà không được hạnh phúc như bao người khác, sống 7 năm trong nhà chồng là quãng thời gian phải chịu bao nhiêu tủi hờn. Chồng em là người ở phố, gia đình cũng có một công ty nhỏ về xây dựng. Lúc em bầu bí, đang làm ngoài thì chồng nịnh:

Quảng cáo

“Em nghỉ việc dưỡng thai, trông coi nhà cửa, kiếm tiền cứ để anh lo”

Lúc đấy em cũng đang yếu, thai lại dọa sảy nên em không đắn đo mà nghe chồng nghỉ ở nhà luôn. Sinh con đầu lòng thì mọi thứ đều êm xuôi, gia đình chồng cũng quan tâm, chăm sóc chu đáo. Nhưng khi con được hơn tuổi, em ngỏ ý muốn gửi trẻ để đi làm thì chồng mắng:

“Ở nhà ăn sung mặc sướng chỉ có việc ôm con mà không thích à. Nếu đi thì vào công ty mà làm”

Vợ chồng ly hôn
Nguồn Internet

Dù không thích làm cho chồng nhưng còn hơn bị tù túng ở nhà. Thế nhưng có làm việc cật lực tháng chồng cũng chỉ đưa từng đó tiền để chi tiêu sinh hoạt, coi như kiểu bố thí cho vợ cy. Bao nhiêu lần em ức chế, đòi ra ngoài làm thì bị cả bố mẹ với chồng xúm vào mắng té tát, chê em lười, muốn ra ngoài đàn đúm.

Thế rồi khốn nạn hơn là khi em mang bầu đứa thứ 2 mới phát hiện chồng có bồ. Lúc đầu anh còn giấu giếm nhưng sau công khai luôn. Cô ấy là một trong những khách quen của công ty chồng em. Hai người giao dịch hàng hóa mấy năm nay, tiện thể giao lưu thể xác luôn.

Em cũng đánh ghen các kiểu nhưng làm sao lại, chồng cứ trơ khấc ra như thế rồi còn tuyên bố sẽ bỏ vợ cưới bồ. Mặc dù khi đó em vừa mới sinh con thứ 2 cho anh ta xong. Thời gian đó em sống không khác gì ô sin trong nhà chồng. Mẹ chồng thì ác, bà thích cô kia hơn nên lúc nào cũng tìm đủ mọi cách để vợ chồng em bỏ nhau. Chồng em rất nghe lời mẹ, đưa cả cô kia về nhà ăn cơm coi như vợ không tồn tại vậy.

Bế con đi
Nguồn Internet

Cuối cùng bọn em ra tòa ly hôn, lúc này con bé của em mới được 7 tháng. Em chỉ muốn đưa cả hai đứa con đi theo nhưng gia đình chồng nhất quyết tranh nuôi 1 đứa. Hôm em bế đứa nhỏ ra khỏi nhà thì thằng lớn cứ níu áo, lê lết theo sau. Mẹ chồng với chồng thì chạy kéo thằng bé lại, bà còn bảo:

“Mẹ mày giờ không sống với mày nữa đâu. Ở đây với bà với bố sướng như vua còn theo nó làm gì”

Thấy thằng bé khóc dữ quá em mới bảo con:

“Bin ngoan ở với bà với bố, thứ 7 mẹ đưa em Sâu qua đón con đi chơi nhé”

Thằng bé mếu máo dặn:

“Thứ 7 mẹ nhớ về đón con đấy!”

Em nghe con nói trong nước mắt mà tan nát cõi lòng. Con thì đều do mình đứt ruột đẻ ra, giờ xa đứa nào em cũng như chết đi một nửa vậy. Nhưng tình nghĩa vợ chồng hết rồi, ở lại em sống sao nổi.

Chỉ sợ anh ta cưới vợ mới rồi không nuôi con được tử tế thì tội cho thằng bé lắm. Thương con đứt ruột mà không biết phải làm sao?

Link nguồn: https://www.webtretho.com/f/chuyen-gia-dinh/ly-hon-phai-chia-con-em-be-dua-be-di-thi-thang-anh-niu-ao-thu-7-me-nho-ve-don-con-nhe