Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5

Trong quá trình cùng đoàn làm phim Lật mặt 5 tham dự các chuyến cinetour giao lưu với khán giả, ca sĩ/đạo diễn Lý Hải bị mất điện thoại.

Lật mặt: 48H đang là cái tên làm mưa làm gió tại phòng vé Việt. Nối tiếp thành công của 4 phần trước, đạo diễn Lý Hải đã không làm giới mộ điệu và khán giả thất vọng với Lật mặt 5 lần này. Diễn xuất của dàn diễn viên thực lực cùng những pha hành động nghẹt thở chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy không hối hận khi mua vé.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 1

Trong quá trình khởi chiếu, Lý Hải cùng bà xã Minh Hà và các thành viên trong đoàn làm phim cất công tới từng rạp phim ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để gặp gỡ, giao lưu và tri ân khán giả. Như thường lệ, tối 21/4, đoàn Lật mặt 5 có chuyến cinetour tại cụm rạp Galaxy Tân Bình. Cũng tại đây, Lý Hải bị mất điện thoại trong quá trình vào giao lưu tại phòng chiếu.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 2
Vì quá bận rộn và mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều, ngay cả khi bị rơi mất điện thoại, giọng ca Trọn đời bên em cũng không hề hay biết.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 3
Tuy nhiên, điều may mắn cho vợ chồng Lý Hải là đã có khán giả nhặt được và giao lại tận tay anh.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, bà xã Minh Hà thông báo về sự việc Lý Hải bị mất điện thoại: “Hôm nay trong lúc đi cinetour, Lý Hải bị rớt điện thoại nhưng 1 tiếng sau Lý Hải mới nhớ ra và một bạn đã nhặt được và trả lại cho Lý Hải – đó là bạn NGUYỄN QUANG XUÂN NHẬT (quản lý của Galaxy Tân Bình). Cám ơn em rất nhiều (anh sẽ gửi quà hậu tạ em sau nhé). Em thật tuyệt vời. Còn bây giờ Lý Hải tiếp tục hành trình Cinetour đến với các khán thân yêu đây".

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 5

Bên cạnh đó, bà xã nam đạo diễn cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người nhặt được và hứa sẽ có món quà cảm tạ: “Tưởng mất cái điện thoại rồi đông quá mà anh Hải ảnh không biết rớt lúc nào, rớt ở đâu luôn vậy mà bạn Nhật nhặt được trả lại cho ảnh, thật tuyệt vời".

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 6
Người hâm mộ biết chuyện Lý Hải bị mất điện thoại nhưng được người tốt trả lại đã vô cùng vui mừng cho thần tượng.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 7Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 8

Không may mắn như Lý Hải, vào tối 14/4 khi Lật mặt 5 tổ chức chiếu sớm, diễn viên Minh Luân cũng gặp sự cố bị rơi mất chiếc điện thoại chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Nam diễn viên đã phải đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân với hy vọng mong manh rằng khán giả nào nhặt được sẽ trả lại cho mình: “Vừa đi dự ra mắt phim Lật mặt: 48h tại ViVo City quận 7 có đánh rơi iPhone 12 Max tại gần quầy bán vé Rạp CGV. Vì phone có nhiều dữ liệu quan trọng nên rất cần xin lại, có ai nhặt được xin inbox riêng và xin được hậu tạ”. Tuy nhiên, có vẻ như Minh Luân khó gặp may như Lý Hải vì đến giờ vẫn chưa thấy nam diễn viên thông báo đã tìm thấy ‘dế yêu’.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 9Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 10

Ngoài ra, Lật mặt 5 đang thống trị phòng vé Việt nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người xem phim. Phim hiện đã đạt doanh thu gần 90 tỷ đồng.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 11Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 12Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 13

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 14
Những ngày gần đây, vợ chồng Lý Hải không tiếc mệt mỏi tổ chức cinetour để cảm ơn khán giả.

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 15

Lý Hải bị mất điện thoại khi chạy show cinetour Lật mặt 5 - Ảnh 16
Ở mỗi lần “đột nhập" phòng chiếu, ekip đều vô cùng hạnh phúc, bất ngờ vì lượng người xem đông đảo, nhiệt tình lấp đầy các ghế trống tại rạp.

Thông tin về Lý Hải

Lý Hải tên thật là Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1968, từng là ca sĩ nổi tiếng một thời với những ca khúc làm nên tên tuổi như: Trọn đời bên em, Khi người đàn ông khóc, Không yêu thì thôi, Nhỏ ơi,… Hiện nay, Lý Hải chuyển sang làm đạo diễn phim với những tác phẩm đạt doanh thu phòng vé cao ngất như: Lật Mặt 1: Lật Mặt, Lật Mặt 2: Phim Trường, Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết, Lật Mặt 4: Nhà Có Khách và Lật Mặt 5: 48h. Anh kết hôn với cựu hot girl Minh Hà và có 4 người con đủ nếp đủ tẻ.

Nguồn: Facebook nhân vật