Lý Hải bênh chằm chặp Trấn Thành giữa ồn ào PR phim

Trong khi Trấn Thành liên tục phải chứng minh oan ức với dân tình thì Lý Hải cũng không ngừng bênh vực đàn em thân thiết.

Trấn Thành tiếp tục vướng thị phi “trên trời rơi xuống" khi đăng bài khen ngợi bộ phim điện ảnh xứ Hàn, liền “ăn gạch" vì bị nghi cố tình dìm hàng tác phẩm vừa ra rạp của Lý Hải. Nhiều ý kiến cho rằng, nam MC không muốn “Lật mặt: 48H" vượt mặt doanh thu “Bố già" nên không quảng bá giúp đàn anh.

Không để câu chuyện thêm phần căng thẳng, chỉ sau nửa ngày, cả 2 bên đã có những động thái chứng minh cho dư luận thấy rằng mối quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp. Trấn Thành còn mua rất nhiều vé xem phim “Lật mặt: 48H" để bày tỏ sự ủng hộ Lý Hải.

Tối qua 16/4, trước khi livestream chứng minh với dân tình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh chụp chung với NS Việt Anh, danh ca Tuấn Ngọc và diễn viên Tuấn Trần. Nam MC như có ý “cà khịa" lại làn sóng đang “ném đá" mình với câu chốt: “Ngưỡng mộ qua ngưỡng mộ lại đi hen! Cho đồng cho đều! Khỏi ai khiếu nại!".

Đến tối, khi sự kiện ra mắt tại Hà Nội diễn ra, Lý Hải còn liên tục phân trần với truyền thông để bênh vực Trấn Thành. Chưa hết, cách đây ít phút, Lý Hải còn cập nhật ảnh ngồi cùng Trấn Thành kèm caption thể hiện sự bao dung của đàn anh, như muốn chốt lại ồn ào không đáng có: “Thương hổng hết mà". Chưa hết, ít ai biết, Mai Hồ – bạn gái cũ nhiều năm trước của Trấn Thành cũng bình luận “minh oan" cho nam MC.

Lý Hải bênh chằm chặp Trấn Thành giữa ồn ào PR phim - Ảnh 1
Trấn Thành như có ý đáp trả dân mạng khi bị nghi không nể nang Lý Hải..

Lý Hải bênh chằm chặp Trấn Thành giữa ồn ào PR phim - Ảnh 2
Sau đó, nam MC livestream khoe tập vé xem phim mua ủng hộ phim của đàn anh.

Lý Hải bênh chằm chặp Trấn Thành giữa ồn ào PR phim - Ảnh 3
Sáng nay, Lý Hải tiếp tục có động thái chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với đàn em.

Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo.

Lý Hải bênh chằm chặp Trấn Thành giữa ồn ào PR phim - Ảnh 4
Mai Hồ cũng muốn “minh oan" cho Trấn Thành trong lùm xùm này.

Nguồn: Facebook