Lý do tóc mái của Lisa được định giá trăm tỷ

Tóc mái của Lisa luôn là chủ đề 'hot' được công chúng bàn tán, cô nàng tiết lộ sẽ không bao giờ bỏ 'mái', và mới đây chuyên gia đã tiết lộ lý do.

Trên chương trình Knowing Brother mới đây, Lisa tiết lộ cô sẽ không bao giờ vén mái nếu không được trả 10 tỷ won (khoảng 207,5 tỷ đồng). Câu chuyện này đã là chủ đề nóng được bàn tán rôm rả.

Lisa chia sẻ về chuyện vén tóc mái trong show truyền hình.

Nhiều người vô cùng tò mò tại sao tóc mái của Lisa khiến cô nàng quyết tâm gắn bó như vậy. Và mới đây, chuyên gia phong cách RareLee đã lên tiếng giải thích tường tận về câu chuyện này cho khán giả. Anh nói mọi người thường để mái là do che đi khuyết điểm của trán, tuy nhiên Lisa lại khác, cô nàng để mái là vì đôi mắt.

Khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt của nữ idol khá ngắn.
Lisa khi để mái nhìn các nét trên gương mặt của cô thanh thoát hơn.

Em út BLACKPINK nổi tiếng sở hữu đôi mắt tròn thế nhưng khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt của Lisa khá ngắn. Do vậy, nữ idol đã để mái dày để dễ dàng che lấp đi khoảng cách đó. Che được khuyết điểm của bản thân, Lisa tự tin với nét đẹp hoàn mỹ tựa búp bê, tạo nên khí chất vừa sang trọng lại vừa ngọt ngào.

Để mái xinh như búp bê thế này, thảo nào tóc mái của Lisa được định giá tiền tỷ.

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm.

Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn: Koreaboo, Youtube