Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz

Là một nghệ sĩ nổi tiếng và quyền lực nhất nhì showbiz Việt nhưng Hoài Linh cấm em gái ruột – ca sĩ Phương Trang bước vào làng giải trí.

Ít người biết, NSƯT Hoài Linh còn có một cô em gái là nữ ca sĩ Phương Trang. Người đẹp hiện đang hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại, sở hữu nhan sắc nổi bật và được anh trai vô cùng bao bọc, yêu mến. Phương Trang cũng là chị gái ruột của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 1
Em gái Hoài Linh bên anh trai và gia đình.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 2

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có anh trai mang sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí, song đam mê ca hát của Phương Trang lại không được Hoài Linh ủng hộ. Khi cô bày tỏ mong muốn làm ca sĩ chuyên nghiệp, Hoài Linh đã ra sức cấm cản các em vì hiểu được môi trường trong showbiz có nhiều điều phức tạp.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 3

Đến khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm dẫn Phương Trang, Dương Triệu Vũ đi biểu diễn chung, Hoài Linh đã tức giận và không nói chuyện với “ông hoàng nhạc Việt" suốt nhiều năm.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 4
Khi biết không thể ngăn cấm đam mê của các em, sau này Hoài Linh thoải mái để Phương Trang và em út tự phát triển sự nghiệp.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 5

Nếu Dương Triệu Vũ rất chăm chỉ ra mắt các sản phẩm âm nhạc để khẳng định tên tuổi thì Phương Trang chỉ tập trung đi diễn ở thị trường hải ngoại. Mỗi khi bước chân lên sân khấu, cô luôn được đánh giá cao bởi giọng hát tình cảm cùng phong cách biểu diễn đầy tự tin.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 6
Ngoài thị trường gắn bó, Phương Trang cũng từng khoe giọng hát trong một số chương trình lớn của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng… được tổ chức tại Việt Nam.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, cô chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong các show diễn phù hợp để dành thời gian chăm lo cho cuộc sống, người thân.

Dù hoạt động cầm chừng, nhưng Phương Trang vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi thường xuyên chia sẻ những bức hình đầy trẻ trung, gợi cảm.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 7

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 8
Hiện tại, Phương Trang chỉ chủ yếu hoạt động ở hải ngoại.

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 9Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 10Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 11

Lý do NSƯT Hoài Linh cấm em gái ruột vào showbiz - Ảnh 12
Loạt hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm Phương Trang chia sẻ lên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp